Xã hội

Hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Xem trên mobile
Hơn 800 cháu thiếu nhi tại 4 trung tâm, bao gồm Trường THCS Xã Đàn, Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Hội Từ thiện TP.HCM và Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương được hỗ trợ dinh dưỡng nâng cao sức khỏe.

Thời gian qua, Chương trình Casa Herbalife do Herbalife triển khai, đã tài trợ cũng như thực hiện các hoạt động tình nguyện cung cấp các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua sự hợp tác với các tổ chức từ thiện đang nuôi dưỡng các em.

hnh-nh-chuyn-thm-ti-mi-m-ga-si-gn-thuc-hi-ph-n-t-thin-tphcm.jpg
Nhân viên Công ty Herbalife thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 

Hiện chương trình đang hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 cháu thiếu nhi tại 4 trung tâm, bao gồm Trường THCS Xã Đàn (Hà Nội), Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Hội Từ thiện TP.HCM và Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang).

Mới đây, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, đã tổ chức các hoạt động tình nguyện đi thăm các trung tâm nôi dưỡng trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi. Dịp này, các tình nguyện viên tặng tập vở, đồ dùng học tập, quà bánh và nấu thức ăn dinh dưỡng cho các em.

“Các cháu rất vui mừng khi được quan tâm và hỗ trợ từ các cô chú thành viên và nhân viên Herbalife. Mỗi chuyến thăm của các cô chú đều trở thành một kỷ niệm khó quên của các cháu,” bà Lê Thị Tỵ, Giám đốc Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương chia sẻ.

Ngô Anh

Bạn đang đọc bài viết Hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP Hồ Chí Minh

Chủ trương điều chỉnh Quy hoạch TP Hồ Chí Minh

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến đối với đề nghị của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025.
Muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì chính sách, cơ chế phải thoáng, mở và sáng tạo

Muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì chính sách, cơ chế phải thoáng, mở và sáng tạo

Nhấn mạnh tư duy làm chính sách, pháp luật trong CMCN 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì bản thân chính sách, cơ chế cũng phải thoáng, mở và sáng tạo. Đây chính là cơ hội lịch sử mà những người làm công tác pháp luật cần tích cực dấn thân, còn không đó là sự cản trở.
Thi THPT Quốc gia: 8 điều thí sinh cần lưu ý

Thi THPT Quốc gia: 8 điều thí sinh cần lưu ý

Hít thở sâu để giữ bình tĩnh, kiểm tra đề và đọc kỹ đề trước khi làm bài, không mang theo điện thoại dù tắt nguồn... là những điểm thí sinh cần lưu ý trước khi bước vào phòng thi THPT Quốc gia.