Xã hội

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham gia chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo

Xem trên mobile
Chương trình có Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo tham dự sẽ mổ mắt miễn phí cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn bị đục thủy tinh thể.

Buổi ra mắt chương trình Mổ mắt đục thủy tinh thể miễn phí cho người khó khăn do Bệnh viện Mắt TPHCM đồng hành cùng Quỹ từ thiện “Rạng ngời đôi mắt Việt Nam” vừa diễn ra tại TPHCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện với kiểu tóc mái ngang và chiếc váy màu xanh nhẹ nhàng của NTK Đinh Thanh Long.

 

hh2.jpg
Hoa hậu Đặng Thu Thảo là đại sứ của Quỹ Rạng ngời đôi mắt Việt Nam 6 năm nay

Trong thời gian gần đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo không tham gia nhiều các hoạt động giải trí mà chủ yếu lui về chăm sóc gia đình và tham gia một số dự án thiện nguyện. 

 

hh5.jpg
                                  

Quỹ từ thiện được thành lập với mục đích chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân Việt Nam bằng các hoạt động thiết thực như thăm khám và mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ thị lực.

 

hh4.jpg
Quỹ từ thiện sẽ tài trợ mổ mắt cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước

Dự kiến, trong năm 2019, Quỹ từ thiện sẽ tài trợ mổ mắt cho hơn 700 bệnh nhân trên cả nước, tập trung ở các tỉnh/thành như TPHCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Thọ và Vĩnh Phúc. 

K.L

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham gia chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

3 bước chị em cần làm ngay khi bị đạp vào người

3 bước chị em cần làm ngay khi bị đạp vào người

Bị đạp vào người là tình huống chị em dễ gặp phải. Cần xử lý như thế nào để tránh nguy hiểm cho bản thân? Chuyên gia phòng vệ cá nhân sẽ hướng dẫn 3 bước chị em cần làm khi bị đạp vào người trong clip sau đây.
Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Minh tinh Angelina Jolie tham gia buổi công chiếu phim “Maleficent: Mistress of Evil” ở Rome, Ý. Nghi thức bôi bột “sindoor” - một thứ bột màu đỏ son - vào ngày cuối cùng của lễ hội Durga Puja ở Chandigarh, Ấn Độ.
Vượt qua định kiến trở thành những nữ phi công Arab đầu tiên

Vượt qua định kiến trở thành những nữ phi công Arab đầu tiên

Là một trong những nữ phi công đầu tiên của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE). Để bám trụ với nghề trong 15 năm qua, cô Huda Al Musallami (39 tuổi) phải trải qua rất nhiều thử thách, trong đó có cả những cái nhìn định kiến, thái độ bất hợp tác của hành khách.