Xã hội

Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa trao mái ấm tình thương cho gia đình hội viên khó khăn

Xem trên mobile
Với nguồn hỗ trợ từ Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ cho hội viên nghèo và gia đình chính sách ở huyện Tĩnh Gia.
Theo đó, tại thôn Đông Hải, xã Hải Hòa, đoàn đã trao 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương cho gia đình bà Lê Thị Nguyên là vợ liệt sĩ. Căn nhà có diện tích 60m2, tổng trị giá 250 triệu đồng được hoàn thành sau 2 tháng thi công cùng với được sự hỗ trợ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, người dân địa phương.
 
 
img_0590.JPG
Đoàn tới thăm hỏi và trao quà hỗ trợ bà Lê Thị Nguyên, hội viên hội phụ nữ, vợ liệt sĩ.
Đoàn cũng đã trao 50 triệu đồng cho ông Lê Sỹ Tần ở xã Ngọc Lĩnh từng tham gia chiến đấu tại chiến trường tỉnh Quảng Nam bị bệnh hiểm nghèo không có khả năng xây nhà, có thêm điều kiện chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.
 
img_0574.JPG
Lễ bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng quà cho cả 2 gia đình. 
 
Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, chia sẻ, động viên 3 hộ có người thân bị tử nạn do cháy tàu ở xã Hải Châu, mỗi hộ 1 triệu đồng. 

Nguyên Khôi

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa trao mái ấm tình thương cho gia đình hội viên khó khăn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ góp phần làm cầu nối hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Phụ nữ góp phần làm cầu nối hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam

Tối 15/11, tại Hà Nội, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam đã tổ chức Đêm hữu nghị Việt - Hàn KOICA 2019. Chương trình được xem như biểu tượng hợp tác hữu nghị sâu sắc và bền chặt giữa hai nước, đặc biệt là quan hệ đối tác thân thiết giữa Hội LHPN Việt Nam và KOICA.
‘Ruy băng trắng’ góp phần xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

‘Ruy băng trắng’ góp phần xóa bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái

Sự kiện “Ruy băng trắng” được tổ chức thường niên trong nhiều năm gần đây nhằm tăng cường sự tham gia của lãnh đạo nam trong việc góp phần xây dựng những chuẩn mực xã hội, thái độ, hành vi tích cực, để lên tiếng ngăn chặn phân biệt đối xử và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.
Sư đoàn 361 trao yêu thương đến Mottainai mùa thứ 7

Sư đoàn 361 trao yêu thương đến Mottainai mùa thứ 7

Năm thứ 3 đồng hành cùng Chương trình Mottainai của Báo PNVN, phụ nữ Sư đoàn 361, Quân chủng Phòng không - Không quân, tiếp tục ủng hộ nhiều thùng quà và một số tiền tới chương trình, để hỗ trợ nhiều hơn nữa những trẻ em thiệt thòi, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
Bắc Ninh lần đầu tiên có nữ Chủ tịch UBND tỉnh

Bắc Ninh lần đầu tiên có nữ Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều ngày 14/11, HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XVIII tổ chức kỳ họp thứ 15 (bất thường) để kiện toàn nhân sự chủ chốt HĐND và UBND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Bà Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh. Đây là lần đầu tiên Bắc Ninh có nữ Chủ tịch UBND tỉnh sau 22 năm tái lập tỉnh.
Vụn Art đồng hành cùng Mottainai mùa thứ 7

Vụn Art đồng hành cùng Mottainai mùa thứ 7

Tại Ngày hội Mottainai “Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 2019 do Báo PNVN tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm, Hà Nội, vào ngày 8/12 tới, Vụn Art sẽ tham gia giới thiệu các sản phẩm ghép từ vải vụn, có tính ứng dụng cao...