Xã hội

Hội LHPN Việt Nam gửi thư cảm ơn nhà tài trợ chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp 2018

Xem trên mobile
Nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018, khơi dậy tiềm năng và sức sáng tạo của phụ nữ để phát triển kinh tế cho bản thân, gia đình và xã hội.
Chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 là một trong những điểm nhấn ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
 
kn.jpg
Tại Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 được tổ chức ngày 15/10/2018, có 20 đề án khởi nghiệp xuất sắc nhất của phụ nữ được trao vốn hỗ trợ
 
Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 đã được tổ chức với mục đích tuyên truyền, phổ biến, khơi dậy tiềm năng và sức sáng tạo của phụ nữ để phát triển kinh tế cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của phụ nữ trong thời kỳ mới; khuyến khích, vận động các doanh nghiệp/hợp tác xã nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu hàng Việt Nam, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
 
Chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 của đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Công ty chuyển phát nhanh UPS, Tổ chức phát triển Hà Lan SNV, Công ty CPXD hạ tầng giao thông thủy lợi Hà Nội, SeABank, Tổng công ty Bảo hiểm PVI, VPBank, Công ty cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease.
 
3.JPG
Các nhà tài trợ, nhà đầu tư đã hỗ trợ 1,25 tỷ đồng để hiện thực hoá ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ

 

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã trân trọng gửi thư cảm ơn, lời chức tốt đẹp nhất đến các nhà tài trợ và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị trong những hoạt động tiếp theo của Hội.
 
Trong những năm qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hướng dẫn, tư vấn, đào tạo, kết nối xúc tiến thương mại… để khuyến khích thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp trong các tầng lớp phụ nữ.
 
Trong 2 năm 2017- 2018, với trên 8,5 ngàn phụ nữ được nhận sự hỗ trợ từ các cấp Hội cho hoạt động khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp, Hội đã đi được hơn 1/3 chặng đường để hướng tới mục tiêu đến năm 2025, đạt được chỉ tiêu là 20.000 phụ nữ được hỗ trợ khởi nghiệp thành công.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hội LHPN Việt Nam gửi thư cảm ơn nhà tài trợ chuỗi hoạt động Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp 2018 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Khoảnh khắc phụ nữ 7 ngày

Minh tinh Angelina Jolie tham gia buổi công chiếu phim “Maleficent: Mistress of Evil” ở Rome, Ý. Nghi thức bôi bột “sindoor” - một thứ bột màu đỏ son - vào ngày cuối cùng của lễ hội Durga Puja ở Chandigarh, Ấn Độ.
Vượt qua định kiến trở thành những nữ phi công Arab đầu tiên

Vượt qua định kiến trở thành những nữ phi công Arab đầu tiên

Là một trong những nữ phi công đầu tiên của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE). Để bám trụ với nghề trong 15 năm qua, cô Huda Al Musallami (39 tuổi) phải trải qua rất nhiều thử thách, trong đó có cả những cái nhìn định kiến, thái độ bất hợp tác của hành khách.
NSND Thanh Ngoan: ‘Đời này tôi gắn với Chèo, không bao giờ buông’

NSND Thanh Ngoan: ‘Đời này tôi gắn với Chèo, không bao giờ buông’

“Tôi sinh ra ở Thái Bình, xuất phát là nông dân, nên khó khăn vất vả với tôi chẳng hề hấn gì. Với Chèo, tôi có mọi thứ, được khán giả yêu thương, được đồng nghiệp quý mến, được Nhà nước ghi nhận, được Tổ nghiệp ưu ái. Thế nên, còn sức lực thì tôi còn cố gắng. Mà cố gắng một mình chưa đủ, tôi còn phải lan tỏa tâm huyết này của mình tới thế hệ trẻ, để giữ mãi di sản này của cha ông”, NSND Thanh Ngoan - 1 trong 10 cá nhân vừa được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019 - chia sẻ.
Cổ phiếu Nhà máy nước sạch Sông Đà ra sao nếu công ty phải bồi thường?

Cổ phiếu Nhà máy nước sạch Sông Đà ra sao nếu công ty phải bồi thường?

Theo nhận định của chuyên gia kinh tế, dù cổ phiếu của Nhà máy nước sạch Sông Đà thời gian qua giảm hơn 127 tỷ đồng nhưng do ở thế độc quyền nên điều này không đáng ngại. Nếu trường hợp doanh nghiệp này phải bồi thường cho người dân sau sự cố nước bị nhiễm dầu nhớt thì khả năng giảm sâu sẽ xảy ra.
Người đàn bà 'cuồng' màu đỏ, đi đám tang cũng mặc đồ đỏ

Người đàn bà 'cuồng' màu đỏ, đi đám tang cũng mặc đồ đỏ

Người phụ nữ Bosnia mê sống cùng mọi thứ màu đỏ; Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cử cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders một vị trí trong Hội đồng Học bổng Fulbright dành cho sinh viên quốc tế; Trang khiêu dâm trẻ em lớn nhất thế giới bị triệt phá là những tin giới nổi bật ngày 19/10.
'Khát vọng yêu thương'

'Khát vọng yêu thương'

Đó là chủ đề của chương trình truyền thông về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội diễn ra tại thị xã Hương Thủy vào sáng 18/10, do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp các sở, ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức.