Xã hội

Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân ủng hộ Mottainai mùa thứ 6

Xem trên mobile
Sáng 18/9, Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân đã đến tòa soạn Báo PNVN trao tặng nhiều đồ dùng sinh hoạt và tiền mặt để ủng hộ Chương trình Mottainai 2018.
Đến với Chương trình Mottainai 2018, Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân đã gửi tặng nhiều thùng đồ dùng gồm quần áo, giày dép, ba lô, đồ dùng học tập... để bán đấu giá gây quỹ từ thiện ủng hộ các em nhỏ thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Ngoài ra, Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân cũng gửi tặng 2 triệu đồng tiền mặt vào quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".
 
Thiếu tá Lê Thị Ngọc, Chủ tịch Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân, cho biết: "Ngay khi Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" mùa thứ 6 - năm 2018 được Báo PNVN phát động, lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong đơn vị đã gửi tặng nhiều đồ dùng để bán gây quỹ từ thiện. Với tinh thần tương thân, tương ái, các anh chị em trong đơn vị đều mong muốn sẽ góp phần nhỏ bé của mình để xoa dịu nỗi đau cho các em nhỏ thiệt thòi vì tai nạn giao thông".
 
Chị em trong Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân cho biết, họ rất hào hứng chờ đến Ngày hội Mottainai 2018 và đặc biệt là cuộc thi chạy Mottainai Run.
dsc_7887.jpg
Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân trao tặng nhiều đồ dùng sinh hoạt và tiền mặt ủng hộ Mottainai 2018

 

Được biết, Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân là đơn vị đã nhiều năm đồng hành cùng Chương trình Mottainai của Báo PNVN.
 
Trân trọng đón nhận sự ủng hộ và tình cảm của lãnh đạo, anh chị em đơn vị và đặc biệt là Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân, đại diện Báo PNVN đã giới thiệu về các hoạt động chính sẽ diễn ra trong Ngày hội Mottainai được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) vào ngày 13/10/2018 và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên anh chị em trong đơn vị và gia đình tham gia ủng hộ Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, góp phần trợ giúp trẻ em khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.
dsc_7892.jpg
Đại diện Báo PNVN trân trọng đón nhận sự ủng hộ và tình cảm của Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân dành cho Chương trình Mottainai 2018
 

Theo báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 8 tháng năm 2018, toàn quốc xảy ra 11.782 vụ tai nạn giao thông, làm chết 5.366 người, bị thương 9.200 người. 

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

4.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg

H.Y

Bạn đang đọc bài viết Hội Phụ nữ Cơ quan Bộ Tham mưu Quân chủng Phòng không - Không quân ủng hộ Mottainai mùa thứ 6 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hành vi vi phạm vùng biển Việt Nam

Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hành vi vi phạm vùng biển Việt Nam

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết: Việt Nam đã tiếp xúc nhiều lần với phía Trung Quốc ở các kênh khác nhau, trao công hàm phản đối, kiên quyết yêu cầu chấm dứt ngay các hành vi vi phạm, rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam.
Số người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý đã tăng hơn 5.000 người

Số người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý đã tăng hơn 5.000 người

Tính đến 30 tháng 4 năm 2019, số người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý là 230.767 người, tăng 5.668 người so với cùng kỳ. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các bộ, ngành liên quan và địa phương đẩy mạnh công tác phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm 6 tháng cuối năm 2019.
Gần 19.000 lao động nữ đi làm việc ở nước ngoài trong nửa năm 2019

Gần 19.000 lao động nữ đi làm việc ở nước ngoài trong nửa năm 2019

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), tháng 6/2016, cả nước có 4.871 lao động nữ đi làm việc ở nước ngoài nâng tổng số phụ nữ đi làm việc của 6 tháng đầu năm là gần 19.000 người, tập trung ở các ngành nghề giúp việc gia đình, may mặc, lắp ráp điện tử với mức thu nhập khá cao.