Xã hội

Kon Tum: Hội thi tuyền truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường

Xem trên mobile
Ngày 30/7, tại TP.Kon Tum, Hội LHPN Kon Tum tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2019 với chủ đề “Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Tham gia hội thi có 10 đội tuyên truyền viên đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các đội thi phải trải qua ba phần bắt buộc gồm: Màn chào hỏi (giới thiệu khái quát về các thành viên của đội thi, đơn vị, mục đích đến với hội thi và những kết quả nổi bật về công tác bảo vệ môi trường tại địa phương); Thi hùng biện (Nói lên về thực trạng và các giải pháp bảo vệ môi trường khí hậu tại địa phương mình; Thi sáng kiến truyền thông (Mỗi đội trình bày một sáng kiến truyền thông truyền tải các thông điệp nhằm tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên, phụ nữ, người dân và cộng đồng bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu...).

tang-co-luu-niem-cho-cac-doi-tham-gia-hoi-thi.jpg
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

 

Theo Ban Tổ chức Hội thi (Hội LHPN tỉnh Kon Tum): Đây là hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi trong công tác bảo vệ môi trường; khai thác, sử dụng hợp lý, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và hạn chế các tác động xấu ảnh hưởng đến môi trường trong nhân dân nói chung, cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ nói riêng. Thông qua Hội thi tạo cơ hội cho cán bộ, hội viên, tuyên truyền viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động truyền thông về công tác bảo vệ môi trường tại cộng đồng, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, công tác tuyên truyền của các cấp Hội. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba và các giải khuyến khích, giải phụ cho các đội tham gia Hội thi.

Thanh Mai

Bạn đang đọc bài viết Kon Tum: Hội thi tuyền truyền viên giỏi về bảo vệ môi trường tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

'Và hoa sẽ nở' khép lại Mottainai 2019 tại TPHCM

'Và hoa sẽ nở' khép lại Mottainai 2019 tại TPHCM

Ca khúc "Và hoa sẽ nở" do ca sĩ Lê Nam Khánh và giọng ca Nhật Bản Akari trình diễn mang thông điệp của niềm hy vọng hướng đến tương lai tươi sáng cho các em nhỏ thiệt thòi đã khép lại Ngày hội Mottainai 2019 "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" tại TPHCM trong không khí ấp áp và đong đầy yêu thương.
Khoảnh khắc tình nguyện ở Ngày hội Mottainai 2019

Khoảnh khắc tình nguyện ở Ngày hội Mottainai 2019

Ngày hội Mottainai 2019 tại TPHCM được “xây dựng” bằng nhiều tấm lòng nhân ái, từ các nghệ sĩ, người đẹp, các mạnh thường quân… đến sự chung tay của các tình nguyện viên. Họ đã góp phần làm nên thành công cho Ngày hội và tạo được sự lan tỏa về tinh thần tương thân tương ái.
Xóm chạy thận ấm tình người ở ven đô

Xóm chạy thận ấm tình người ở ven đô

Xóm chạy thận trong con ngõ nhỏ thuộc xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Câu chuyện của những bệnh nhân xác định cả một đời gắn bó với căn bệnh mạn tính này không chỉ là chuỗi những ngày buồn mà còn đầy ấm áp, nhân văn…
Thủ tướng viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Quảng Trị

Thủ tướng viếng các anh hùng, liệt sĩ tại Quảng Trị

Hôm nay (16/9), trong chuyến công tác tại Quảng Trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng lãnh đạo một số bộ, ngành, tỉnh Quảng trị đã viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9.
Thí sinh Nghệ An đoạt Giải nhất tuần 3, Cuộc thi trắc nghiệm 90 năm lịch sử của Đảng

Thí sinh Nghệ An đoạt Giải nhất tuần 3, Cuộc thi trắc nghiệm 90 năm lịch sử của Đảng

Trong tuần thứ 3 (từ 9-16/9), đã có tổng số 69.602 lượt người tham gia Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử của Đảng. Trong số đó, có 4.371 người trả lời đúng cả 6 câu hỏi. Đã có 2.012.013 người tìm hiểu lịch sử Đảng trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và mạng xã hội VCNET. Nguyễn Thị Thúy Kiều, xóm 5B, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An giành giải Nhất.