Xã hội

Lãnh đạo TƯ Hội LHPN Việt Nam thăm, chúc Tết tại Phú Thọ

Xem trên mobile
Ngày 17/1, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên đã tới thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, phụ nữ nghèo tại tỉnh Phú Thọ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
chuc-tet-2.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng.

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có chồng, con là bộ đội đang công tác tại các đảo, nhà giàn, gia đình có người nhiễm chất độc da cam và một số hộ phụ nữ nghèo, thanh niên xung phong.

Thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có chồng con đang làm nhiệm vụ ở các đảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên rất xúc động và biết ơn sự đóng góp của các gia đình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch Thường trực rất vui khi được biết chính quyền và Hội LHPN địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ các gia đình chính sách và mong muốn những hoạt động có ý nghĩa này tiếp tục được duy trì trong thời gian tới.

Thăm hỏi và tặng quà các gia đình phụ nữ nghèo, Phó Chủ tịch Thường trực Hoàng Thị Ái Nhiên động viên chị em cố gắng vươn lên trong cuộc sống; chia sẻ và giúp nhau phát triển kinh tế. Phó Chủ tịch Thường trực cũng chỉ đạo các cấp Hội địa phương sâu sát, nắm tình hình, tìm nhiều giải pháp hỗ trợ chị em thoát nghèo, đồng thời thực hiện tốt chủ đề của năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

chuc-tet-1.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên (bên trái) thăm hỏi gia đình có người nhiễm chất độc da cam

 

chuc-tet-3.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên (ngoài cùng bên trái) tặng quà phụ nữ nghèo.

 

Vân Trang

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo TƯ Hội LHPN Việt Nam thăm, chúc Tết tại Phú Thọ tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Chủ tịch Quốc hội kỳ vọng bóng đá nữ Việt Nam tham dự World Cup 2023

Chủ tịch Quốc hội kỳ vọng bóng đá nữ Việt Nam tham dự World Cup 2023

Chiều ngày 18/10, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp mặt Đội tuyển Bóng đá Nữ quốc gia Việt Nam trở về sau chiến thắng tại giải bóng đá nữ Đông Nam Á năm 2019, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, kịp thời động viên khích lệ những thành tích Đội tuyển đã đạt được.
Tạo động lực mạnh mẽ nâng cao đời sống cho người lao động

Tạo động lực mạnh mẽ nâng cao đời sống cho người lao động

Trong thời gian tới, Chính phủ phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hoàn thiện cơ chế, chính sách lao động và việc làm, tạo động lực mạnh mẽ nâng cao năng suất lao động, để đời sống của người lao động ngày càng đầy đủ, sung túc hơn.
'Sẽ không còn cảnh đại biểu ôm chồng tài liệu dày đi họp Quốc hội'

'Sẽ không còn cảnh đại biểu ôm chồng tài liệu dày đi họp Quốc hội'

Đó là cách mà Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nói về sự thay đổi lớn của kỳ họp Quốc hội lần thứ 8, khóa XIV sẽ diễn ra từ ngày 21/10 tới. “Số hóa” với việc sử dụng tài liệu trực tuyến thay cho tài liệu giấy truyền thống trước đây, sẽ được thực thi rộng rãi hơn từ kỳ họp này.
Tổng Thư ký Quốc hội: ‘Chúng tôi sẽ dứt khoát không cho đi nhờ chuyên cơ nữa’

Tổng Thư ký Quốc hội: ‘Chúng tôi sẽ dứt khoát không cho đi nhờ chuyên cơ nữa’

Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã khẳng định như vậy khi được hỏi về diễn biến vụ việc 9 người bỏ trốn sang Hàn Quốc khi đi cùng chuyên cơ của Đoàn Đại biểu Quốc hội khiến dư luận xôn xao thời gian qua. Ông Nguyễn Hạnh Phúc nói không biết danh sách 9 người này, cũng như khẳng định sẽ không có chuyện tái diễn cho đi nhờ chuyên cơ.
Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ xem xét thông qua 13 dự án luật

Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ xem xét thông qua 13 dự án luật

Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV chính thức khai mạc từ ngày 21/10/2019. Theo dự kiến, tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ làm việc trong thời gian 28 ngày (không kể ngày nghỉ). Có 13 dự án luật sẽ được xem xét thông qua trong kỳ họp lần này, trong đó có Bộ luật Lao động (sửa đổi).