Xã hội

Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của nữ sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam

Xem trên mobile
Sáng 5/9/2019, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức lễ khai giảng và chào đón 700 tân sinh viên. Gương mặt các nữ sinh viên bừng sáng trong ngày vui đầu năm học mới.
img_5631.JPG
Rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi là điều bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại Lễ khai giảng của Học viện Phụ nữ Việt Nam

 

img_5705.JPG
Nhiều nữ sinh có vẻ đẹp hút hồn

 


 

img_5698.JPG

 

img_5636.JPG
img_5622.JPG

 

img_5686.JPG
img_5716.JPG
Sinh viên Hà Thị Thu Trang đến từ Quảng Yên (Quảng Ninh), thủ khoa đầu vào khối C của Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2019. Trang nói, sẽ cố gắng nỗ lực để đạt được thành tích tốt hơn trong quá trình học tập tại đây.
img_5744.JPG
Đào Mai Linh, K3 Luật B là thủ khoa đầu ra của Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2019. Mai Linh chia sẻ, hồi thi đại học, nguyện vọng duy nhất của Linh là vào Học viện Phụ nữ Việt Nam. Sau 4 năm học tập, Linh cảm thấy mê ngôi trường này vì môi trường trẻ trung, năng động, đặc biệt là sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa. Sinh viên ngành Luật được tham gia phiên tòa giả định, được giao lưu với các văn phòng Luật sư. Hiện tại, Linh đang tiếp tục theo học năm thứ hai ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

 

img_5707.JPG
Phương Thị Sếnh, người dân tộc Dao (Cao Bằng), cử nhân khoa Giới cảm thấy gắn bó với trường vì giảng viên vô cùng thân thiện, nhiều cô giống như người mẹ thứ hai của Sếnh...

 

img_5695.JPG
Màu áo xanh tình nguyện rải rác khắp sân trường

 

img_5724.JPG

 

img_5779.JPG
 
img_5787.JPG
 

An Huy

Bạn đang đọc bài viết Ngắm vẻ đẹp rạng ngời của nữ sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Pháp: Thử nghiệm 'taxi bay' trên sông Seine

Pháp: Thử nghiệm 'taxi bay' trên sông Seine

Phương tiện được ví như taxi nước này có tên là SeaBubbles do một công ty khởi nghiệp ở Pháp tiến hành chế tạo từ năm 2017 và vừa đưa vào thử nghiệm đón khách di chuyển trên sông Seine (Paris, Pháp) từ 16 đến 20/9/2019.
Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội thảo khoa học “Bình đẳng giới trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của phụ nữ trên địa bàn tỉnh”.
Hội LHPN Việt Nam tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo

Hội LHPN Việt Nam tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo

Từ 16 đến 18/9, tại tỉnh Bắc Ninh, Hội LHPN Việt Nam tổ chức 2 lớp tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo cho cán bộ Hội các tỉnh/thành, nữ chức sắc, nữ chức việc, nữ tu, nữ tín đồ tôn giáo là ủy viên BCH Hội LHPN các cấp khu vực miền Bắc. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa dự và chỉ đạo lớp tập huấn.
ASSA 36: Sẵn sàng hợp tác phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững

ASSA 36: Sẵn sàng hợp tác phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững

Tại Hội nghị Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 36 (ASSA 36) diễn ra ở Brunei, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, khẳng định: BHXH Việt Nam luôn coi trọng và sẵn sàng hợp tác với các thành viên ASSA, các đối tác quốc tế để phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững, tin cậy, minh bạch và hiệu quả.
Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày

Nhằm thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.