Xã hội

Nghệ An: Cháy chợ lúc nửa đêm, hàng chục kiot bị thiêu rụi hoàn toàn

Xem trên mobile
Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một ki ốt trong khu vực chợ Hiếu thuộc thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An rồi nhanh chóng bốc lên dữ dội, ngọn lửa, khói bốc cao bao trùm cả khu chợ.

 Theo đó, vào lúc 12 giờ đêm ngày 24/4, rạng sáng ngày 25/4, Ban quản lý chợ Hiếu và người dân hoảng hốt khi phát hiện ngọn lửa tại một ki ốt trong khu vực chợ Hiếu bùng phát lên cao. Ngọn lửa nhanh chóng lan tỏa sang các kiot khác bốc lên dữ dội.

11.jpg
Người dân hoảng hốt khi phát hiện ngọn lửa tại một ki ốt trong khu vực chợ Hiếu bùng phát lên cao
12.jpg
Ngọn lửa nhanh chóng lan tỏa sang các kiot khác bốc lên dữ dội

Ngay sau đó được người dân phát hiện nên đã hô hào mọi người cứu chữa và gọi báo lực lượng cứu hoả.

13.jpg
Các lực lượng chức năng triển khai công tác chữa cháy

 

14.jpg
10 xe cứu hoả chuyên dụng ngay lập tức có mặt ứng cứu sau khi nhận được thông báo

Nhận tin báo, lực lượng cứu hoả đã điều 10 xe cứu hoả, xe nước cùng hàng trăm CBCS, lực lượng Công an, Quân sự thị xã Thái Hòa cũng được điều động đến hiện trường dập lửa và đảm bảo an ninh trật tự, tránh mất mát hàng hóa của tiểu thương. Đến 0 giờ30 phút ngọn lửa đã cơ bản được khống chế và khoanh vùng.

15.jpg

 

16.jpg
Đám cháy dữ dội đã bị thiêu rụi hoàn toàn nhiều kiot tại chợ Hiếu

 

18.jpg

 

17.jpg
Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến tiền tỷ

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Được biết, lúc xảy ra cháy, các kiot chủ yếu các loại hàng mã, quầy bán hàng tạp hóa, quầy quán ăn... Đám cháy dữ dội đã bị thiêu rụi hoàn toàn các kiot này. Thiệt hại ước tính ban đầu lên đến tiền tỷ.

Nguyên Khôi

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Cháy chợ lúc nửa đêm, hàng chục kiot bị thiêu rụi hoàn toàn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Pháp: Thử nghiệm 'taxi bay' trên sông Seine

Pháp: Thử nghiệm 'taxi bay' trên sông Seine

Phương tiện được ví như taxi nước này có tên là SeaBubbles do một công ty khởi nghiệp ở Pháp tiến hành chế tạo từ năm 2017 và vừa đưa vào thử nghiệm đón khách di chuyển trên sông Seine (Paris, Pháp) từ 16 đến 20/9/2019.
Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội thảo khoa học “Bình đẳng giới trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của phụ nữ trên địa bàn tỉnh”.
Hội LHPN Việt Nam tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo

Hội LHPN Việt Nam tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo

Từ 16 đến 18/9, tại tỉnh Bắc Ninh, Hội LHPN Việt Nam tổ chức 2 lớp tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo cho cán bộ Hội các tỉnh/thành, nữ chức sắc, nữ chức việc, nữ tu, nữ tín đồ tôn giáo là ủy viên BCH Hội LHPN các cấp khu vực miền Bắc. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa dự và chỉ đạo lớp tập huấn.
ASSA 36: Sẵn sàng hợp tác phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững

ASSA 36: Sẵn sàng hợp tác phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững

Tại Hội nghị Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 36 (ASSA 36) diễn ra ở Brunei, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, khẳng định: BHXH Việt Nam luôn coi trọng và sẵn sàng hợp tác với các thành viên ASSA, các đối tác quốc tế để phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững, tin cậy, minh bạch và hiệu quả.
Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày

Nhằm thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.