Xã hội

Nghệ An: Hội liên hiệp phụ nữ Cửa Lò ra mắt 'Câu lạc bộ thời sự'

Xem trên mobile
Sáng ngày 23/4, Ban thường vụ hội liên hiệp phụ nữ thị xã Cửa Lò (Nghệ An) ra mắt Câu lạc bộ Thời sự.

Câu lạc bộ thời sự của Hội LHPN thị xã Cửa Lò, bước đầu có 30 thành viên. Với mục đích cung cấp những thông tin chính thống, phán ảnh những vấn đề liên quan đến chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những vấn đề nóng mà dư luận quan tâm, giúp chị em phụ nữ nâng cao khả năng tự sàng lọc, tiếp nhận những thông tin hữu ích, phản bác những luận điệu sai lệch, từ đó tuyên truyền tới cộng đồng người dân được biết để có những hành động đúng đắn.

Buổi ra mắt cũng thông qua quy chế hoạt động dự thảo của câu lạc bộ trong đó có thành viên ban chủ nhiệm, phương thức khen thưởng, kỷ luật, thời gian sinh hoạt, các điều kiện tham gia, kinh phí hoạt động.

Với tinh thần luôn đoàn kết, xây dựng, dân chủ, tự nguyện mong rằng câu lạc bộ thời sự ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo chị em phụ nữ trong toàn thị xã, góp phần làm chuyển biến nhận thức, tư tưởng chính trị, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

cl2.jpg
 
cl3.jpg
 
cl4.jpg
 

 

Nguyễn Hương – Duy Quý

Cổng thông tin điện tử thị xã Cửa Lò

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Hội liên hiệp phụ nữ Cửa Lò ra mắt 'Câu lạc bộ thời sự' tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

'Đường về': Thước phim lay động về mẹ liệt sỹ

'Đường về': Thước phim lay động về mẹ liệt sỹ

Với tên gọi "Đường về", phim là câu chuyện xúc động với những hình ảnh chân thực và đầy cảm xúc về câu chuyện nhầm lẫn hy hữu của hai bà mẹ liệt sĩ có con cùng tên, cùng quê, hi sinh và nhập ngũ cùng năm, chỉ khác tên họ và đệm.
Đón nhận những tình cảm thân thương trên mảnh đất hình chữ S

Đón nhận những tình cảm thân thương trên mảnh đất hình chữ S

Mỗi lần nhắc đến Việt Nam là ánh mắt ấm áp của bà Umnova Irina Anatolyevna, Chủ tịch Quỹ quốc tế “Con đường hòa bình”, trưởng đoàn đại biểu phụ nữ Nga sang tham dự Diễn đàn Phụ nữ Việt - Nga, lại sáng lên. Bà đã 3 lần đến Việt Nam và bà mong đến mảnh đất hình chữ S thêm nhiều lần khác nữa. Dưới đây là những chia sẻ của bà với Báo Phụ nữ Việt Nam.
Đêm 22/7 và ngày 23/7, Bắc Bộ mưa dông, vùng núi có nơi mưa rất to

Đêm 22/7 và ngày 23/7, Bắc Bộ mưa dông, vùng núi có nơi mưa rất to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-27 độ Vĩ Bắc đang bị nén bởi áp cao lục địa ở phía Bắc kết hợp với xoáy thấp hoạt động đến độ cao 5.000m nên trong đêm 22/7 và ngày 23/7, ở Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông.