Xã hội

Nhân viên sân bay trả lại ví có 122 triệu đồng cho khách bỏ quên

Xem trên mobile
Trả lại ví có tổng số tiền gần 122 triệu đồng cho hành khách bỏ quên, anh Nguyễn Nam Thắng, Tổ trưởng Đội dịch vụ trên tàu VIAGS Tân Sơn Nhất (TPHCM) đã nhận được sự cảm ơn sâu sắc của khách.

Mới đây, trong quá trình phục vụ chuyến bay số hiệu VN1183, hành trình HPH-SGN, tại sân bay Tân Sơn Nhất, anh Nguyễn Nam Thắng, Tổ trưởng Đội dịch vụ trên tàu (Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - VIAGS) Tân Sơn Nhất (TPHCM) phát hiện một chiếc ví của khách để quên hàng ghế 36B.

Ngay lập tức, anh Thắng đã báo cáo cán bộ trực xử lý bàn giao cho bộ phận L&F. Qua kiểm kê, trong ví có giấy tờ tùy thân, một lắc màu vàng và số tiền Việt lớn, tổng trị giá lên tới 121,94 triệu đồng.

 

nv.jpg
Anh Nguyễn Nam Thắng phát hiện một chiếc ví của khách để quên với tổng tài sản 122 triệu đồng. (Ảnh: VIAGS)

 

Sau khi được bộ phận Lost and Found liên hệ và nhận lại tài sản để quên, hành khách đã rất xúc động, cảm kích trước chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của cán bộ, nhân viên VIAGS.

Hành động “Nhặt được của rơi, trả lại người mất” của các nhân viên phục vụ trên tàu VIAGS Tân Sơn Nhất đã thể hiện đức tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp trong sáng của những người làm công tác phục vụ mặt đất, tàu bay, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và hình ảnh đẹp cho VIAGS nói riêng và Vietnam Airlines nói chung trong lòng khách hàng.

Chỉ tính riêng 7 tháng đầu năm 2019, VIAGS đã phát hiện và trả lại 7.898 tài sản và 8,4 tỷ đồng tiền mặt cho hành khách. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân mà còn là nguồn động lực giúp tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên VIAGS 3 miền nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp 4 sao của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên sân bay trả lại ví có 122 triệu đồng cho khách bỏ quên tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Thúc đẩy đưa hàng thủ công mỹ nghệ vượt ra ngoài ‘ao làng’

Thúc đẩy đưa hàng thủ công mỹ nghệ vượt ra ngoài ‘ao làng’

Từ ngày 17 đến 20/10, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội lần thứ 8 năm 2019 (Hanoi Gift Show 2019), quy tụ 650 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước; mở ra cơ hội kết nối thị trường tiêu thụ rộng lớn cả nước và quốc tế.
10 năm thi hành Luật Bình đẳng giới: ‘Bức tranh’ nhiều gam màu sáng

10 năm thi hành Luật Bình đẳng giới: ‘Bức tranh’ nhiều gam màu sáng

Ngày 17/10, tại Hà Nội, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội (LĐ,TB&XH) tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thi hành Luật Bình đẳng giới và ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Bộ LĐ,TB&XH và TƯ Hội LHPN Việt Nam. Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ,TB&XH Đào Ngọc Dung và Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà đồng chủ trì Hội nghị và Lễ ký kết.