Xã hội

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà trẻ em Làng Hòa Bình

Xem trên mobile
Ngày 2/6, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các em ở Làng Hòa Bình (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

Tại buổi trò chuyện, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng bày tỏ mong muốn các em tiếp tục đoàn kết, học tập thật giỏi, là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 

nh.JPG
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà cho các em ở Làng Hoà Bình 

 

Theo Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, năm 2019 là năm cả nước tập trung cao độ vào việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em tránh những thảm họa, tránh bị xâm hại và bạo lực đối với trẻ em. Đây là việc làm có ý nghĩa rất lớn lao đối với trẻ em, những người chủ tương lai của đất nước. Vì vậy, Phó Chủ tịch Tòng Thị Phóng đề nghị lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tích cực hưởng ứng chủ trương này, xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của năm 2019.

Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh vượt khó học giỏi và tặng quà cho các em ở Làng Hòa Bình.

Phú Trung

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà trẻ em Làng Hòa Bình tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính hoàn toàn thuộc quyền chủ quyền của Việt Nam

Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế 200 hải lý tính từ đường cơ sở của Việt Nam. Đây là vùng biển hoàn toàn của Việt Nam, được xác định theo đúng các quy định của Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 1982.
Bắc Ninh: Nhiều bất cập trong thực hiện Luật An toàn thực phẩm

Bắc Ninh: Nhiều bất cập trong thực hiện Luật An toàn thực phẩm

“Có những văn bản, chính sách nhà nước hỗ trợ nông dân về sản xuất, chế biến thực phẩm sạch nhưng người dân chưa nắm được hoặc không hiểu để vận dụng. Vì vậy, Bắc Ninh cần tích cực tuyên truyền, hướng dẫn nông dân vận dụng chính sách ưu đãi của nhà nước”, ông Lê Văn Giang, Cục phó Cục An toàn thực phẩm đề nghị.