Xã hội

Ra ao vớt cá, bé trai 8 tuổi trượt chân đuối nước

Xem trên mobile
Một bé trai 8 tuổi ở Nghệ An xuống ao vớt cá chết lên cho vịt không may bị trượt chân xuống chỗ sâu. Khi mọi người phát hiện và đến ứng cứu cháu thì đã quá muộn.
Ngày 25/6, ông Đặng Văn Toàn - Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 8 tuổi tử vong.
 
gia-nh-t-chc-mai-tng-cho-chu-c-nh-np.jpg
Gia đình tổ chức tang lễ cho cháu C.. Ảnh: N.P
Cụ thể, vào khoảng 8h sáng 25/6, do trời nắng nóng làm cá ở ao nuôi của gia đình chị Trần Thị Mười (trú tại xóm 3, xã Đại Sơn) bị chết. Thấy vậy, cháu Lê Anh C. (8 tuổi) liền xuống ao vớt cá chết lên cho vịt ăn, khi thấy cháu đang vớt cá, bà ngoại của cháu (hơn 80 tuổi) liền ra đưa cháu vào nhà.
 
Một lúc sau, cháu C. lại ra ao vớt cá và không may sẩy chân vào chỗ sâu dẫn đến bị đuối nước.
 
Lúc bà ngoại cháu phát hiện liền tức tốc chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu, nhưng khi mọi người chạy đến ưng cứu thì đã quá muộn, cháu C. đã tử vong.
 
Được biết hoàn cảnh gia đình cháu C. rất khó khăn. Bà Ngoại cháu C đã ngoài 80 tuổi, chị Mười (Mẹ cháu C.) sức khỏe yếu, thường xuyên đau ốm. Sau khi tai nạn xảy ra, đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã  hội, Hội Chữ thập đỏ huyện Đô Lương (Nghệ An) và lãnh đạo địa phương đã đến chia buồn, động viên gia đình; tổ chức mai táng cháu theo phong tục địa phương.   

Đình Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Ra ao vớt cá, bé trai 8 tuổi trượt chân đuối nước tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Tình hình sức khỏe của bà Angela Merkel được xếp vào chuyện riêng tư

Tình hình sức khỏe của bà Angela Merkel được xếp vào chuyện riêng tư

Gần 60% người Đức được hỏi trong khảo sát nói sức khỏe lãnh đạo như các biểu hiện run rẩy của Thủ tướng Angela Merkel là vấn đề riêng tư. Ngoài ra, việc nữ nghị sỹ Sim Sang-jung trở thành tân Chủ tịch của Đảng Công lý (Hàn Quốc), cựu tuyển thủ Brazil Ronaldinho bị vợ cũ khởi kiện là những tin giới nổi bật ngày 15/7.
Công tác phụ nữ đòi hỏi quyết tâm chính trị của người đứng đầu

Công tác phụ nữ đòi hỏi quyết tâm chính trị của người đứng đầu

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tin tưởng cấp ủy các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ đạt được tỉ lệ cán bộ nữ 15% trong nhiệm kỳ tới và lưu ý các tỉnh, thành phải làm sao giữ cho những kết quả đạt được phải vững chắc, còn những kết quả chưa đạt được thì phải phấn đấu để đạt được.