Xã hội

Rợn người xem thực nghiệm cảnh hãm hiếp tập thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên

Xem trên mobile
Tại buổi thực nghiệm, các đối tượng đã mô tả lại cảnh hãm hiếp nạn nhân vô cùng rợn người tại căn nhà của đối tượng Bùi Văn Công.
Sáng nay (19/7), cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên kết thúc đợt thực nghiệm hiện trường, điều tra vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bằng việc thực nghiệm đối với 2 đối tượng cuối cùng là Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng. Tại buổi thực nghiệm, các đối tượng đã mô tả lại cảnh hãm hiếp nạn nhân vô cùng rợn người tại căn nhà của đối tượng Bùi Văn Công.
Cầm Văn Chương, sinh năm 1974, có hộ khẩu thường trú tại xã Hua Thanh, huyện Điện Biên. Còn Phạm Văn Dũng, sinh năm 1972, có hộ khẩu thường trú ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Cả hai đối tượng này đều nghiện ma tuý rất nặng. Riêng Phạm Văn Dũng còn có em trai là Phạm Văn Nhiệm cũng nằm trong số các đối tượng của vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.
Trong cuộc thực nghiệm điều tra sáng nay (19/7), cả hai đối tượng Phạm Văn Dũng và Cầm Văn Chương đều diễn lại hành vi tội ác của mình và phù hợp với lời khai của các đối tượng khác, cũng như diễn biến của toàn vụ án.
a555_pphk.jpg
Trong buổi thực nghiệm hiện trường sáng 19/7 đối với Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng, cảnh tượng rợn người nhất là tất cả các đối tượng thay nhau hãm hiếp nạn nhân và ngồi nhìn
Đáng lưu ý đó là các đối tượng đều mô tả lại chi tiết cảnh tượng rợn người khi toàn bộ các nhóm đối tượng thay phiên nhau hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách căn nhà của Bùi Văn Công. 
Theo đó vào chiều mùng 2 Tết nguyên đán (tức ngày 6/2), Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng đến nhà Bùi Văn Công để sử dụng ma tuý. Tại đây, sau khi được cả nhóm Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Nhiệm khoe "đang giữ một con hàng rất ngon", cả Chương và Dũng đều háo hức.
Khoảng 18 giờ, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công. Trong khi các đối tượng hiếp nạn nhân trên một cái đệm ở dưới nền nhà thì cả nhóm còn lại ngồi uống rượu chứng kiến. Sau hai ngày bị giam cầm và liên tục bị hãm hiếp, Mỹ Duyên lúc này đã rất yếu, hầu như chỉ nằm bất động. Các đối tượng cũng không cần bịt miệng hay trói chân tay của nạn nhân.
Sau khi hiếp dâm Cao Mỹ Duyên, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng về nhà, số đối tượng còn lại tiếp tục ngồi lại chờ Vì Văn Toán đến để bàn kế hoạch giết hại nạn nhân. Trong lúc bàn bạc có đối tượng đã đề nghị đưa Cao Mỹ Duyên đến viện do quá ốm, tuy nhiên ý kiến này ngay sau đó đã bị gạt đi.
Như vậy đến hết sáng nay, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành thực nghiệm hiện trường xong đối với tất cả các đối tượng chính tham gia vào vụ án. Đây cũng là cơ sở để cơ quan chức năng vẽ lại hiện trường, cách thức phạm tội của nhóm đối tượng này một cách rõ nhất. Đồng thời củng cố hồ sơ của vụ án để sớm đưa nhóm đối tượng tàn độc này ra xét xử.

Vũ Lợi

vov

Bạn đang đọc bài viết Rợn người xem thực nghiệm cảnh hãm hiếp tập thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Phát động cuộc thi viết 'Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống'

Phát động cuộc thi viết 'Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống'

Để khích lệ phong trào hiến ghép mô/tạng trong nhân dân và tìm ra các vấn đề vướng mắc trong quá trình vận động hiến tặng mô tạng, Bộ Y tế đã phát động cuộc thi viết về chủ đề "Trao tặng yêu thương - Nối dài sự sống". Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 25/8 đến ngày 31/10/2019.
Xót xa cảnh ‘gà trống nuôi con’ sau tai nạn giao thông

Xót xa cảnh ‘gà trống nuôi con’ sau tai nạn giao thông

Vụ tai nạn giao thông bất ngờ khiến cuộc sống của anh Nguyễn Hoàng Giang (SN 1986, ngụ TP.HCM) đảo lộn hoàn toàn. Người vợ bao năm đầu ấp tay gối vì không chịu được khổ cực đã âm thầm bỏ anh ra đi. Một mình anh gắng gượng vượt qua nỗi đau để nuôi con khôn lớn.
Tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân phối gạo hỗ trợ cho học sinh

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân phối gạo hỗ trợ cho học sinh

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính, các bộ, ngành liên quan và các địa phương tăng cường kiểm tra, giám sát việc tiếp nhận, phân phối và sử dụng gạo hỗ trợ cho học sinh bảo đảm kịp thời, đúng đối tượng, định mức quy định.
'Tôi tự tin để hỗ trợ chị em hành nghề mại dâm hoàn lương'

'Tôi tự tin để hỗ trợ chị em hành nghề mại dâm hoàn lương'

Đó là lời chia sẻ của chị Đỗ Thị Bích Chi (quận 4, TPHCM) - một người từng hành nghề mại dâm và hoàn lương trở lại con đường làm ăn chân chính. Giờ đây, chị đã mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống, giúp đỡ nhiều phụ nữ tránh xa con đường vi phạm pháp luật.
Hải Dương: Nguồn vốn tín dụng chính sách ‘phủ sóng’ 100% xã, phường

Hải Dương: Nguồn vốn tín dụng chính sách ‘phủ sóng’ 100% xã, phường

Những năm qua, vốn tín dụng chính sách được đưa đến 100% xã, phường, thị trấn trong tỉnh Hải Dương; tạo điều kiện cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác có nhu cầu và đủ điều kiện được tiếp cận với đồng vốn tín dụng chính sách một cách hiệu quả, kịp thời.