Xã hội

TPHCM: Các đại lý Toyota Việt Nam ủng hộ đồ cho Mottainai 2019

Xem trên mobile
Ngày 30/8, các đại lý của Công ty Toyota Việt Nam tại TPHCM đã đồng hành cùng Chương trình Mottainai 2019 do Báo PNVN tổ chức bằng hình thức ủng hộ nhiều vật dụng cần thiết như: Sách, vở, đồng phục học sinh, quần áo mới, quần áo cũ, đồ dùng đã qua sử dụng...
a7.jpg
Công ty Toyota Đông Sài Gòn ủng hộ đồ cho Chương trình Mottainai 2019

Cụ thể, các đại lý tham gia ủng hộ gồm: Công ty Toyota Đông Sài Gòn; công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng; công ty Toyota Bến Thành; công ty THNHH Dịch vụ ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho; công ty Toyata Phú Mỹ Hưng; Công ty Toyota Đông Sài Gòn chi nhánh quận 9, Công ty Toyota Đông Sài Gòn chi nhánh quận Gò Vấp.

Các đại lý đã tham gia ủng hộ nhiều vật dụng cần thiết như: Sách, vở, đồng phục học sinh, quần áo cũ, đồ dùng đã qua sử dụng… do chính nhân viên công ty ủng hộ. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo một số đại lý còn tham gia ủng hộ bằng tiền mặt.

Anh Nguyễn Trung Hiếu, Phó Phòng Marketing Công ty Toyota Đông Sài Gòn, cho biết: “Đại lý chúng tôi chọn hình thức quyên góp đồ đã qua sử dụng. Sáng thứ 5 hằng tuần, công ty có một buổi họp đầu giờ với toàn nhân viên. Lúc đó, Ban lãnh đạo sẽ báo thông tin ủng hộ cho Chương trình Mottainai 2019, sau đó các anh em trong công ty chia sẻ thông tin cho nhau và nhiệt tình hưởng ứng. Chúng tôi thấy đây là chương trình rất ý nghĩa và thiết thực. Chúng tôi mong muốn được góp phần chung tay giúp đỡ các trẻ em là nạn nhân của tai nạn giao thông”.

 

a4.jpg
Công ty THNHH Dịch vụ ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho ủng hộ chương trình 

Anh Nguyễn Tấn Hảo, Trưởng phòng kinh doanh công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng, chia sẻ: “Nhận được thông tin từ nhà máy, Ban lãnh đạo của đại lý đã triển khai đến từng nhân viên tham gia Chương trình Mottainai chủ đề “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”. Mục đích giúp nhân viên tham gia hoạt động xã hội, hiểu được giá trị của việc chung tay đóng góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Ngoài sự ủng hộ của nhân viên, phía Ban lãnh đạo của đại lý cũng đóng góp một số tiền để gửi đến Chương trình. Chúng tôi mong muốn tinh thần chia sẻ lan tỏa rộng rãi”.

Một số hình ảnh các đại lý Toyota tại TPHCM ủng hộ Chương trình Mottainai 2019 của Báo PNVN:

a11.jpg
Các nhân viên Công ty Toyota Hiroshima Tân Cảng đưa quà ủng hộ lên xe
 
1-toyota-dong-sg1.jpg
Đại diện Công ty Toyota Đông Sài Gòn trao quà ủng hộ Chương trình Mottainai 2019
a1.jpg
a3.jpg
Công ty Toyota Tsusho ủng hộ Chương trình Mottainai
a5.jpg
a6.jpg
Công ty Toyota Bến Thành trao vở và đồng phục học sinh cho Chương trình

Phạm Thương

Bạn đang đọc bài viết TPHCM: Các đại lý Toyota Việt Nam ủng hộ đồ cho Mottainai 2019 tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Pháp: Thử nghiệm 'taxi bay' trên sông Seine

Pháp: Thử nghiệm 'taxi bay' trên sông Seine

Phương tiện được ví như taxi nước này có tên là SeaBubbles do một công ty khởi nghiệp ở Pháp tiến hành chế tạo từ năm 2017 và vừa đưa vào thử nghiệm đón khách di chuyển trên sông Seine (Paris, Pháp) từ 16 đến 20/9/2019.
Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Bình đẳng giới trong khởi nghiệp

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Hội thảo khoa học “Bình đẳng giới trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của phụ nữ trên địa bàn tỉnh”.
Hội LHPN Việt Nam tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo

Hội LHPN Việt Nam tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo

Từ 16 đến 18/9, tại tỉnh Bắc Ninh, Hội LHPN Việt Nam tổ chức 2 lớp tập huấn công tác vận động phụ nữ dân tộc - tôn giáo cho cán bộ Hội các tỉnh/thành, nữ chức sắc, nữ chức việc, nữ tu, nữ tín đồ tôn giáo là ủy viên BCH Hội LHPN các cấp khu vực miền Bắc. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa dự và chỉ đạo lớp tập huấn.
ASSA 36: Sẵn sàng hợp tác phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững

ASSA 36: Sẵn sàng hợp tác phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững

Tại Hội nghị Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 36 (ASSA 36) diễn ra ở Brunei, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, khẳng định: BHXH Việt Nam luôn coi trọng và sẵn sàng hợp tác với các thành viên ASSA, các đối tác quốc tế để phát triển hệ thống an sinh xã hội hiện đại, toàn diện, bền vững, tin cậy, minh bạch và hiệu quả.
Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam nỗ lực để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày

Nhằm thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.