Xã hội

Tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ

Xem trên mobile
Đây là một trong những hoạt động của Hội nghị Phụ nữ tại Việt Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15, 16/10 tại TP.HCM do Tổng Lãnh sự quán Australia tổ chức.
1.jpg
Ngày 15/10, sẽ diễn ra Hội thảo tập huấn và cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng tranh tài để giành được các giải thưởng giá trị, bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên.

 

Tại Hội nghị, các nhà lãnh đạo và các nhà hoạch định sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn; tạo nên một diễn đàn để thảo luận về phụ nữ trong lãnh đạo và tầm quan trọng của việc cố vấn cho phụ nữ; về sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ.

Cụ thể, ngày 15/10, sẽ diễn ra Hội thảo tập huấn và cuộc tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Các nữ doanh nhân trẻ ở tất cả lĩnh vực sẽ cùng tranh tài để giành được các giải thưởng giá trị, bao gồm 50 triệu đồng tiền tài trợ nguồn vốn đầu tiên.

Ngày 16/10 sẽ diễn ra hội thảo miễn phí đề cập đến các vấn đề quan trọng, đến kinh tế tương lai của Việt Nam. Hội thảo sẽ được tổ chức tại khách sạn Sheraton Saigon từ 12h30 đến 17h30.

Hội thảo hướng đến đối tượng tham dự là sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp. Sự kiện này tăng cường sự hiểu biết của người tham gia về tầm quan trọng của phụ nữ trong việc lãnh đạo, làm dấy lên sự chú ý về những thách thức với vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần mà phụ nữ đang phải đối mặt. Những người chủ trì và diễn giả sẽ được chọn lọc từ nhiều lĩnh vực để có thể đưa ra nhiều quan điểm khác nhau nhằm thu hút và truyền cảm hứng cho khán giả trẻ.

Ngoài ra, còn có các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia chủ trì về các vấn đề quan trọng của phụ nữ như ung thư vú và sức khỏe bà mẹ, nạn buôn người và bạo lực gia đình.

Đăng ký tham dự các sự kiện phụ vào ngày 15/10 tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/projecting-a-winning-image-seminar-womens-shark-tank-competition-registration-50471847655.

Đăng ký tham dự chương trình Hội nghị chính vào ngày 16/10 tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/women-in-vietnam-2018-conference-registration-50471453476

Đăng ký tham dự Cuộc Tranh Tài ý tưởng kinh doanh của Phụ nữ tại địa chỉ: https://www.eventbrite.com.au/e/projecting-a-winning-image-seminar-womens-pitching-competition-registration-50471847655.

N.M

Bạn đang đọc bài viết Tranh tài ý tưởng kinh doanh của phụ nữ tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất đưa nội dung bảo vệ trẻ em vào cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Đề xuất đưa nội dung bảo vệ trẻ em vào cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

“Thời gian tới, Mặt trận sẽ phát huy trách nhiệm của mình trong công tác giám sát, cụ thể là phối hợp với các tổ chức chính trị, phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường hoạt động giám sát với công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em”, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh.
34 thí sinh vi phạm quy chế thi trong ngày thi đầu

34 thí sinh vi phạm quy chế thi trong ngày thi đầu

Theo thông tin nhanh về ngày thi thứ nhất, kỳ thi THPT Quốc gia 2019, cả nước đã có 34 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó khiển trách 1 thí sinh, cảnh cáo 3 thí sinh và đình chỉ 30 thí sinh.
Đà Nẵng tập trung giải quyết dứt điểm khiếu nại đông người, kéo dài

Đà Nẵng tập trung giải quyết dứt điểm khiếu nại đông người, kéo dài

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ - tại buổi làm việc với Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng kiểm tra sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy và chính quyền TP Đà Nẵng trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và chỉ đạo giải quyết một số vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người phức tạp kéo dài.
Thành phố thân thiện với phụ nữ tại Hàn Quốc

Thành phố thân thiện với phụ nữ tại Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều sáng kiến hay, thành công nhằm đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em, trong đó có dự án thành phố thân thiện với phụ nữ được triển khai ở nhiều nơi nhưng đặc biệt thực hiện rất bài bản ở thành phố Seoul với kinh phí 708 tỷ won (khoảng gần 600 triệu USD).
Đề Toán 'dễ thở', cả mẹ và con cùng cười rạng rỡ

Đề Toán 'dễ thở', cả mẹ và con cùng cười rạng rỡ

Kết thúc buổi thi toán kỳ thi THPT Quốc gia chiều nay, 25/6, là những nụ cười rạng rỡ của sĩ tử và cha mẹ, xua tan cái nắng oi nồng của Hà Nội vào cuối buổi chiều. Theo ghi nhận, đề thi được cho là dễ hơn đề thi thử của nhiều trường trước đó, nhiều em khẳng định làm bài tốt, với hi vọng đạt kết quả cao nhất.