Xã hội

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin trao học bổng cho 120 trẻ khó khăn

Xem trên mobile
Vừa qua, ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN tiếp tục đóng góp “Quỹ học bổng Hankum” cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Việt Nam, sau khi đóng góp 6 tỷ đồng cho Việt Nam thông qua quỹ World Together tháng 3/2019.

Ông Kim Bong Jin - Tổng Giám Đốc tập đoàn Woowa Brothers, công ty mẹ của ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN vừa bước chân vào thị trường Việt Nam tháng 6/2019, đồng thời hiện cũng là nhà điều hành ứng dụng giao thức ăn hàng đầu tại Hàn Quốc “Baedal Minjok”, vừa thông qua trung tâm giao lưu văn hóa Việt - Hàn đóng góp vào “Quỹ học bổng Hankum” với mong muốn hỗ trợ xây dựng phát triển giáo dục & chắp cánh ước mơ cho các trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn tại Việt Nam.

hinh-3.jpg

Ông Kiwan Ihn - Tổng Giám Đốc Woowa Brothers Việt Nam tham gia và đại diện trao tặng học bổng cho hơn 120 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

 

“Quỹ học bổng Hankum” mang ý nghĩa “Ước mơ của trẻ em, ước mơ không giới hạn, ước mơ của Việt Nam và Hàn Quốc”, được thành lập và vận hành xuyên suốt từ năm 2013 cho đến nay. Đây là một mô hình vận động các cá nhân, tổ chức đóng góp gây quỹ để giúp đỡ, tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị hạn chế tiếp xúc với môi trường giáo dục đang sinh sống tại các khu vực nông thôn, miền núi xa như tỉnh Hải Dương, Phú Thọ, Hải Phòng…    


 Mới đây, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao học bổng Hankum lần thứ 9 với sự tham gia của ông Kim Young Shin - Giám Đốc trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn, ông Han Seung Ho – Tham tán công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kiwan Ihn - Tổng Giám Đốc Woowa Brothers Việt Nam cùng hơn 120 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đến từ các tỉnh thành, vùng nông thôn Việt Nam.

 

Bên cạnh việc trao tặng học bổng, chương trình còn mang đến cho các em một ngày được trải nghiệm, tham quan Thủ Đô Hà Nội với nhiều hoạt động vui chơi có ý nghĩa, được biết đây là một trong những hoạt động được nhiều bạn nhỏ nồng nhiệt đón nhận và thích thú.

PV

Baemin

Bạn đang đọc bài viết Ứng dụng giao đồ ăn Baemin trao học bổng cho 120 trẻ khó khăn tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Tình hình sức khỏe của bà Angela Merkel được xếp vào chuyện riêng tư

Tình hình sức khỏe của bà Angela Merkel được xếp vào chuyện riêng tư

Gần 60% người Đức được hỏi trong khảo sát nói sức khỏe lãnh đạo như các biểu hiện run rẩy của Thủ tướng Angela Merkel là vấn đề riêng tư. Ngoài ra, việc nữ nghị sỹ Sim Sang-jung trở thành tân Chủ tịch của Đảng Công lý (Hàn Quốc), cựu tuyển thủ Brazil Ronaldinho bị vợ cũ khởi kiện là những tin giới nổi bật ngày 15/7.
Công tác phụ nữ đòi hỏi quyết tâm chính trị của người đứng đầu

Công tác phụ nữ đòi hỏi quyết tâm chính trị của người đứng đầu

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai tin tưởng cấp ủy các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ đạt được tỉ lệ cán bộ nữ 15% trong nhiệm kỳ tới và lưu ý các tỉnh, thành phải làm sao giữ cho những kết quả đạt được phải vững chắc, còn những kết quả chưa đạt được thì phải phấn đấu để đạt được.