Xót xa 3 trẻ chết đuối khi tắm hồ

Xem trên mobile
Chiều 22/8, trên địa bàn xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa đã xảy ra một vụ đuối nước khiến ba em nhỏ chết đuối thương tâm.
Ông Tôn Đức Hòa, Trưởng Công an xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa, cho biết, chiều 22/8, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ đuối nước khiến ba em nhỏ chết đuối thương tâm.

Các nạn nhân gồm Bo Hoàng A Lâm (8 tuổi), Mấu Thị Xuân My (9 tuổi) và Bo Thị Ngọc Hy (6 tuổi), cùng trú tại thôn Văn Sơn, xã Cam Phước Tây. Chiều 22/8, em My và Hy (là chị em họ) theo bà đi chăn bò, Lâm là hàng xóm cũng xin đi theo.

Sau đó, cả ba em thấy gần nơi chăn bò có hồ nước nên rủ nhau xuống tắm. Sau một lúc chăn bò, bà của Hy và My trở lại tìm các cháu thì thấy có 3 đôi dép để bên mép hồ nước, nghi chuyện chẳng lành, nên bà kêu cứu.
1.jpg
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)


Người dân trong vùng xuống hồ nước tìm thì vớt được thi thể 3 em. Được biết, cả ba em nhỏ là người dân tộc thiểu số Raglai, không biết bơi và gia đình đều thuộc diện nghèo. 

Ngay sau sự việc xảy ra, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Cam Phước Tây đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát và hỗ trợ các gia đình nạn nhân, mỗi trường hợp 1 triệu đồng; các tổ chức đoàn thể tại địa phương cũng tổ chức kêu gọi quyên góp giúp đỡ cho gia đình ba em.

Các ngành chức năng huyện Cam Lâm đang điều tra làm rõ vụ việc. Hiện trường cho thấy, hồ nước sâu khoảng 2m, thuộc một công trình kênh mương đang thi công, có cắm biển báo nguy hiểm.

Đây là lời cảnh báo cho việc các em nhỏ tự ý tắm sông, hồ mà không biết bơi, không có người lớn theo dõi, dễ dẫn đến những vụ đuối nước thương tâm.

Phan Sáu

TTXVN

Bạn đang đọc bài viết Xót xa 3 trẻ chết đuối khi tắm hồ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...