Xuân Bắc cùng 100 ông già, bà già Noel tặng quà Giáng sinh cho trẻ nhỏ

16:27 | 17/12/2019
Dù rất bận rộn vai trò mới là Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và lịch diễn cuối năm, song NSƯT Xuân Bắc vẫn dành thời gian tổ chức một sân chơi thú vị cho trẻ nhỏ nhân dịp Noel.

Mới đây, tại Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII, NSƯT Xuân Bắc đã được bầu là Phó Chủ tịch. Anh là nghệ sĩ đầu tiên từ trước tới nay được chọn đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Nhân dịp này, anh đã chia sẻ về kế hoạch cuối năm của mình.

Xuân Bắc cùng 100 ông già, bà già Noel tặng quà Giáng sinh cho trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Xuân Bắc vừa đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Một trong những hoạt động quan trọng của Xuân Bắc trong thời gian này là xây dựng một sân chơi bổ ích, an toàn cho trẻ nhỏ, cụ thể là không gian đón Giáng sinh trong Ngôi làng Bắc Âu tại Công viên Hồ Thiên Nga (Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên).

Theo nghệ sĩ Xuân Bắc, trong 2 ngày 22 và 24/12/2019, tại đây sẽ diễn ra Lễ hội Giáng sinh đặc biệt với sự xuất hiện của 50 ông già Noel, 50 bà già Noel với hơn 100 món quà dễ thương dành cho các bạn nhỏ. Trong không gian này, sẽ có 50 em thiếu nhi biểu diễn các bài hát về mùa Noel ấm áp. Bên cạnh đó là các tiết mục ảo thuật, trò chơi, tâng bóng nghệ thuật...

Xuân Bắc cùng 100 ông già, bà già Noel tặng quà Giáng sinh cho trẻ nhỏ - Ảnh 2.

Trẻ nhỏ trải nghiệm tuyết rơi tại Ngôi làng Bắc Âu - Công viên Hồ Thiên Nga


Xuân Bắc cùng 100 ông già, bà già Noel tặng quà Giáng sinh cho trẻ nhỏ - Ảnh 3.

Trẻ nhỏ thích thú chui vào trong quả cầu tuyết khổng lồ

Toàn bộ không gian của chương trình sẽ được trang trí đậm màu Giáng sinh với cây thông cao tới 8m được nhập khẩu từ Mỹ, những quả cầu tuyết khổng lồ và đặc biệt là tuyết rơi trắng xóa (từ các máy phun tuyết nhân tạo)...

Một điểm nhấn của chương trình là ngôi nhà của ông già Noel cùng những chú tuần lộc được đặt trên một quả đồi, tái hiện lại phong cảnh nên thơ của những ngôi làng Châu Âu. Đây là nơi các bạn nhỏ có thể vào tham quan và tham gia những buổi đọc truyện Giáng sinh vô cùng ấm áp. Để đến được ngôi nhà nhỏ trên đồi này, các bé sẽ phải trải qua một "thử thách" cầu trượt. Bên dưới cây cầu trượt là một ống khói đỏ, nơi các gia đình có thể gửi những món đồ chơi cũ vẫn còn tốt, những manh áo ấm để ông già Noel chuyển đến cho những trẻ em kém may mắn trong đêm Giáng sinh.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, anh theo đuổi ý tưởng làm sân khấu cho thiếu nhi đã 10 năm nay và không gian Giáng sinh ở Công viên Hồ Thiên Nga là một trong những hoạt động cụ thể để anh đến gần hơn với trẻ nhỏ bằng nghệ thuật.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn