An toàn thực phẩm

100 gian hàng thủy sản đón khách thủ đô mua sắm

Xem trên mobile
Sáng ngày 6/10, Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại TP.Hà Nội do Bộ Nông nghiệp & PTNT chỉ đạo tổ chức quy tụ gần 100 gian hàng chính thức khai mạc và phục vụ người tiêu dùng thủ đô tại 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hội chợ có sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản của Việt Nam với quy mô gần 100 gian hàng. Tại đây, nhiều sản phẩm thủy sản có giá trị gia tăng cao như: các loại hải sản tươi sống và chế biến: sản phẩm chế biến từ cá tra, cá sông Đà, cá ngừ đại dương, cá kho làng Vũ Đại, chả cá Thát lát, tôm sú, cá lăng, cá măng, cá bống và nhiều mặt hàng thủy hải sản khác sẽ được giới thiệu tới khách tham quan, người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh lân cận.
anh3.jpg
Các đại biểu khai mạc Hội chợ

 

Phát biểu khai mạc hội chợ, Ông Đào Văn Hồ - Phó trưởng BTC Hội chợ khẳng định: Các doanh nghiệp trong nước đang nỗ lực tối ưu hóa sản xuất để đưa những sản phẩm thủy sản tươi ngon, tiện lợi được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt của các thị trường khó tính đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Đây cũng là dịp người dân thủ đô được tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm thủy sản đặc trưng vùng miền chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
anh2.jpg
Đây là dịp người dân thủ đô được tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm thủy sản đặc trưng vùng miền chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Bên cạnh đó, hội chợ còn có nhiều gian hàng trưng bày các sản phẩm thủy sản khác như thủy sản nước ngọt, nhuyễn thể, nước mắm, hàng khô,... các mặt hàng phụ trợ phục vụ ngành nuôi trồng thủy sản như: Hệ thống nuôi tôm, cá công nghệ cao; chất xử lý môi trường nuôi thủy sản, men vi sinh bổ sung dùng trong môi trường thủy sản. Hội chợ cũng có các gian hàng nông đặc sản vùng miền của các tỉnh, thành phố giới thiệu sản phẩm, tiềm năng, thế mạnh phát triển nông thủy sản của địa phương mình.
anh4-1.jpg
Các đại biểu tham quan gian hàng của 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản của Việt Nam

 

Trong khuôn khổ hội chợ, BTC Hội chợ tổ chức 2 cuộc Hội thảo chuyên đề thủy sản  “Hội thảo về Phát triển nuôi trồng thủy sản tại các tỉnh phía Bắc” và “Hội thảo về phát triển thị trường tiêu thụ thủy sản nội địa” (8h30 – 11h30 ngày 08/ 10).
43284946_312234629358403_6695756501526511616_n.jpg
Nhiều gian hàng chế biến sẵn phục vụ khách dùng thử và mua sắm góp mặt tại hội chợ

  

Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại TP.Hà Nội diễn ra từ ngày 06 – 10/10/2018, tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Tham dự tự do. 

Ngọc Vân

Bạn đang đọc bài viết 100 gian hàng thủy sản đón khách thủ đô mua sắm tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Dùng tay trần bốc thức ăn có thể bị phạt 1 triệu đồng

Dùng tay trần bốc thức ăn có thể bị phạt 1 triệu đồng

Theo quy định tại Điều 2 Luật An toàn thực phẩm thì “Thức ăn đường phố là thực phẩm được chế biến dùng để ăn, uống ngay, trong thực tế được thực hiện thông qua hình thức bán rong, bày bán trên đường phố, nơi công cộng hoặc những nơi tương tự”.
7 thực phẩm tốt cho đường ruột

7 thực phẩm tốt cho đường ruột

Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột là cách để bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sau đây là một số thực phẩm tốt cho tiêu hóa mà bạn nên thử.
Nấu bún ốc 'chuẩn vị' Hà Nội giải ngấy đầu năm

Nấu bún ốc 'chuẩn vị' Hà Nội giải ngấy đầu năm

Bạn đã bắt đầu thấy sợ các món bánh chưng, thịt gà, giò chả ngày Tết? Hãy đổi món bằng một nồi bún ốc với nước dùng chua thanh dấm bỗng hòa quyện vị béo ngậy của từng con ốc để giải ngấy cho cả gia đình. Tham khảo công thức ‘chuẩn Hà Nội’ của food blogger Hà Ly.
10 cặp thực phẩm không nên ăn cùng nhau

10 cặp thực phẩm không nên ăn cùng nhau

Có những thực phẩm kỵ kết hợp cùng nhau, vì các thực phẩm này khi cho vào nấu chung sẽ có các phản ứng hóa học khiến thực phẩm không còn công dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.
Du xuân Tây Bắc thưởng thức cỗ Tết bản Mường

Du xuân Tây Bắc thưởng thức cỗ Tết bản Mường

Từ bao đời nay, đồng bào Mường vùng Tây Bắc gìn giữ những nét văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc và được thể hiện sinh động trong dịp Tết đến xuân về. Nếu ai đó có dịp “phượt” Tết để khám phá vẻ đẹp Tây Bắc, nên dừng chân ở các bản Mường để thưởng thức các món ăn đậm đà dư vị của đồng bào Mường.