PNVN Một clip ngắn vừa được mạng xã hội đăng tải sáng nay 20/3, ghi lại cảnh một nam sinh và một nữ sinh lao vào túm tóc, 'xé' áo nhau, giữa tiếng la ó của đám đông bạn bè xung quanh.

Giữa khung cảnh náo loạn và tiếng hò hét của bạn bè, một nữ sinh tóc dài còn mặc nguyên đồng phục lao vào đánh nhau với một nam sinh to lớn. Nam sinh mặc áp phông sơ sài, rách nát còn lao vào túm tóc nữ sinh không thương tiếc.

Cuộc ẩu đả khiến đám đông hiếu kỳ vây quanh, có người cổ vũ, số khác bỏ chạy. Một số nam sinh thì lấy điện thoại ra vừa ghi lại cảnh đánh nhau vừa cười nói mà không vào can ngăn.

s.jpg
Nam sinh to lớn lao vào đánh nhau, túm tóc nữ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được xác định là xảy ra tại trường THCS Trần Đăng Ninh (Q. Hà Đông, Hà Nội).

Ông Lê Ngọc Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Đăng Ninh xác nhận với báo chí có xảy ra sự việc trên tại trường, trong giờ ra chơi ngày thứ bảy (18/3).

“Hiện nhà trường đã nắm được sự việc và trong quá trình xử lý. Chúng tôi đã xác định được hai học sinh đánh nhau và nguyên nhân gây ra sự việc là do hai em này mâu thuẫn qua facebook” – ông Tuấn cho biết.

Khi nắm được sự việc, ngay sáng 20/3, nhà trường đã mời gia đình học sinh lên làm việc, yêu cầu học sinh viết bản tường trình làm căn cứ xử lý theo đúng quy định.

Theo ông Tuấn, hai em học sinh trên tỏ ra rất hối hận về hành động này. Trường sẽ tiếp tục nhắc nhở giáo dục học sinh về tinh thần đoàn kết để không xảy ra những sự việc tương tự.

Được biết, Phòng GD&ĐT quận Hà Đông sau khi có thông tin về vụ việc cũng đã yêu cầu nhà trường xác minh để có hướng xử lý.

Phúc Nguyên