PNVN 2 bà mẹ nổi tiếng cả trong sự nghiệp và quan điểm nuôi dạy con khoa học, hiện đại sẽ chia sẻ với độc giả những kinh nghiệm của mình trong tọa đàm “Giúp trẻ tự bảo vệ sức khỏe bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt”

mc-minh-trang.jpg
MC Minh Trang và con gái

Tọa đàm Giúp trẻ tự bảo vệ sức khỏe bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt do ADCBookiz tổ chức vào 14h ngày 27/8 trong khuôn khổ Triển lãm sách Quốc tế lần thứ 6 đang diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Trang Hạ và Minh Trang còn được công chúng biết đến với vai trò là những người mẹ với quan điểm nuôi dạy con khoa học, luôn cập nhật những thông tin hữu ích để giúp con được phát triển một cách toàn diện nhất. Với những kinh nghiệm thực tế của mình, hai khách mời sẽ giúp các bậc phụ huynh trả lời được câu hỏi: Làm thế nào để giúp trẻ tự bảo vệ sức khỏa bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt?

Trong khuôn khổ chương trình, hai khách mời sẽ trao đổi về những kiến thức căn bản nhất liên quan đến việc xây dựng những thói quen sinh hoạt tốt cho trẻ như: thói quen ăn uống, tập luyện thể dục thể thao, cách bảo vệ và phòng tránh các bệnh thường gặp… cũng như cách để trẻ phối hợp và đồng ý hợp tác với bố mẹ trong quá trình đầy khó khăn và đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn này.

a.jpg
Nhà văn Trang Hạ

Đồng thời, nhà văn Trang Hạ và MC Minh Trang cũng sẽ dành thời gian để giao lưu và trả lời những câu hỏi, thắc mắc từ chính các bậc phụ huynh có mặt trong buổi tọa đàm liên quan đển chủ đề của chương trình.

Minh Anh