Đòi ly dị vợ vì một lời phán của thày bói

Xem trên mobile
Trải qua nhiều tổn thương, cuộc ly hôn không khiến chị gục ngã như nhiều người tưởng.

Chồng mã số H21..., có tiền đâm sinh tật, cho phép mình có bồ trẻ để ra oai với bạn bè, coi bồ như vật trang sức cho những buổi tiếp khách, tiếp đối tác.

10 năm đằng đẵng chứng kiến chồng đi với hết cô gái nọ đến cô gái kia, nỗi đau đã bào mòn trái tim chị. Mọi người nói chị giỏi chịu đựng nhưng chị vẫn tha thứ cho chồng vì trên hết, chị muốn các con được sống trong gia đình trọn vẹn. Nỗi sợ cô đơn, cuộc sống chênh vênh của người phụ nữ sau ly hôn... luôn khiến chị tìm cách níu giữ gia đình, mong một ngày “mỏi chân chùn gối”, anh sẽ quay về. Chị chấp nhận hạnh phúc “trống rỗng” mà lòng không hề oán trách.

 

 tha thu cho chong

Chị chấp nhận hạnh phúc trống rỗng (Ảnh minh họa)

Vậy mà, một lần, chị cùng anh đi xem bói, thầy bói phán rằng, tuổi 2 vợ chồng không hợp, nếu anh lấy người sinh năm 1983 thì sau này công danh của anh sẽ lên như diều gặp gió, tài lộc về ào ào. Nghe lời thầy, anh nằng nặc về đòi ly hôn vợ.

Cuộc ly hôn không khiến chị gục ngã như nhiều người vẫn tưởng. Chia tay với người chồng phụ bạc, chị trẻ trung, xinh đẹp hơn vì không còn phải thức khuya đợi cửa chờ chồng. Chị chỉ mong, hạnh phúc thực sự sẽ đến với mình... khi qua CLBKB chị đã có thêm nhiều mối quan hệ mới, cùng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

CLB Kết bạn

Theo Báo Phụ nữ Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Đòi ly dị vợ vì một lời phán của thày bói của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!