Cuối tuần đổi món với phở áp chảo chiên mảng giòn tan

14/10/2017 - 07:09
Bánh phở được chiên thành mảng giòn tan, ăn cùng thịt bò, rau củ quả mềm ngọt và nước sốt đậm đà khiến bạn không thể làm ngơ.

Nguyên liệu:

200g bánh phở

80g thịt bò (phi lê hoặc thăn)

1 cây cải ngọt

1 trái cà chua

1 củ hành tây, rau cần

Bột năng, dầu mè, nước tương

Tương ớt, gia vị

Cách làm:

Thịt bò cắt lát mỏng

Xào hành tây, cà chua, cần cho vừa chín tới rồi rưới sốt vào. Cho bò vào xào chín tái, hòa tan bột năng với nước, và cho vào để tạo độ sệt.
Bánh phở trộn dầu cho tơi, sau đó cho vào chiên vàng đều hai mặt.



Cách pha nước sốt
: Nấu nước tương, dầu mè, đường, khi sôi cho vài lát gừng.

Món phở áp chảo hấp dẫn, thơm ngon.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm