Đẹp

Cô gái trụi lông mày vì sử dụng sai gel xăm

Xem trên mobile
Do bao bì toàn tiếng nước ngoài, một cô gái đã tự áp dụng gel xăm lông mày trong nửa giờ và nhận về cái kết đắng.Tờ dailymail của Anh cho biết nhân vật kém may mắn ấy là cô Poppy Gasson.  

Nhằm cải thiện hàng lông mày của mình, Gasson đã đặt mua một loại gel xăm lông mày xuất xứ Trung Quốc trên mạng. Tuy nhiên vì bao bì toàn tiếng Trung nên cô không hiểu hướng dẫn sử dụng. Vì vậy cô quyết định áp dụng gel trong khoảng 30 phút.

Gasson quyết định chia sẻ quá trình làm đẹp của mình lên mạng bằng cách quay lại clip nhưng mọi việc đã nằm ngoài tầm kiểm soát khi cô lau hết lớp gel xăm và hàng lông mày đồng thời “biến mất”.

Quá hoảng hốt, Gasson đã thốt lên: “Lông mày của tôi đâu mất rồi?!”.

trui-long-may-vi-su-dung-sai-gel-xam.JPG Gasson tự tin chia sẻ clip nhận xét về sản phẩm. 

trui-long-may-vi-su-dung-sai-gel-xam-1.JPG
Nhưng cô không ngờ lại mất luôn lông mày.

Sau clip vui nhộn trên, Gasson chia sẻ: “Bao bì toàn là tiếng Trung Quốc và tôi không thể đọc hiểu được, vì vậy tôi thực sự nghĩ nên áp dụng gel trong 30 phút. Nhưng tôi đã sai lầm. Bây giờ tôi đang phải trả giá cho quyết định đó”.

Gasson cũng chia sẻ, chỉ sau “bi kịch” trên, cô mới lên mạng đọc bài đánh giá của khách hàng về sản phẩm và nhận ra rằng, cô chỉ nên áp dụng gel trong 5 phút.

“Ước gì tôi đọc nó trước đó. Bây giờ, tôi trông giống như một kẻ xâm lược ngoài không gian vậy”, Gasson hối tiếc.

trui-long-may-vi-su-dung-sai-gel-xam-2.JPGDù hối tiếc nhưng Gasson vẫn chia sẻ những hình ảnh vui nhộn sau khi mất lông mày của mình.

Trà Li

dailymail

Bạn đang đọc bài viết Cô gái trụi lông mày vì sử dụng sai gel xăm tại chuyên mục Đẹp của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục