PNVN Bộ phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ - The American Dream” của đạo diễn Davina Hồng Ngân đã chính thức có buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM. Nổi bật giữa dàn sao Việt đến chúc mừng là hai diễn viên chính Bình Minh và Mai Thu Huyền.

“Giấc mơ Mỹ - The American Dream” của đạo diễn Davina Hồng Ngân có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang... Đến dự buổi công chiếu còn có sự tham gia của đông đảo sao Việt.

Ngay từ rất sớm dàn sao Việt như Thuý Hạnh, Lý Hải - Minh Hà, Đức Hải, Mai Huỳnh, Lê Bảo Trung, Phi Huyền Trang, Vân Anh - Thành Được, Bằng Cường, Thanh Thuý - Đức Thịnh…. đã có mặt ở thảm đỏ của buổi ra mắt.
giac-mo-my-10.jpg
Bình Minh và Mai Thu Huyền chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim trước khi phim chính thức được công chiếu trước báo giới và các khách mời đặc biệt. Ảnh: Mễ Thuận

Dàn diễn viên chính của Giấc mơ Mỹ diện trang phục áo dài truyền thống được in hình hoạ tiết các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ với tông trắng chủ đạo. Sự kiện ra mắt tổ chức ngoài trời được thời tiết vô cùng ủng hộ. Dù là buổi công chiếu dành cho giới chuyên môn nhưng có đông đảo khán giả đến ủng hộ. 

giac-mo-my-1.jpg
Kyo York trong vai "kẻ thứ ba" xen vào cuộc sống tình cảm của hai vợ chồng Bình Minh và Mai Thu Huyền trong phim. Ảnh: BTC

“Giấc mơ Mỹ - The American Dream” là câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những bác sĩ trẻ phấn đấu cho lý tưởng ở xứ người với những cảnh quay hoành tráng và vô cùng ấn tượng. Giấc mơ Mỹ cũng phác hoạ nhiều nét khác biệt về cuộc sống tại “xứ cờ hoa” với người Việt xa xứ.

Bên cạnh đó, phim cũng đưa ra những cái nhìn khác nhau về những vấn đề trong xã hội như việc lợi dụng thế lực chèn ép người khác, sự khát vọng về một tương lai mới tại đất Mỹ, sự khác biệt văn hoá giữa người Việt và người nước ngoài... Phim có nhiều cảnh quay hoành tráng, được đầu tư công phu với góc máy đẹp cùng hiệu ứng kỹ xảo hiện đại, phim còn có rất nhiều  khoảng lặng khiến người xem rơi nước mắt. 

giac-mo-my-2.jpg
Đinh Y Nhung có một vai diễn khá ấn tượng trong Giấc mơ Mỹ. Ảnh: BTC 
giac-mo-my-11.jpg
Diễn viên Băng Châu (giữa) tham gia một vai khách mời trong Giấc mơ Mỹ. Ảnh: Mễ Thuận 
img_2674.JPG
Bình Minh tình tứ bên diễn viên Mai Thu Trang 
_mg_6129-copy.jpg
Bình Minh rạng rỡ bên Mai Thu Huyền. Ảnh: BTC 
giac-mo-my-7.jpg
Nữ diễn viên Phi Huyền Trang cũng đến chúc mừng đoàn phim. Ảnh: Mễ Thuận 
img_2646.JPG
Cindy V, nữ diễn viên chính của phim dành cho tuổi học trò Glee cũng đến chúc mừng Mai Thu Huyền. Ảnh: Mễ Thuận 
giac-mo-my-9.jpg
MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt buổi ra mắt phim. Ảnh: Mễ Thuận 
giac-mo-my-12.jpg
Vợ chồng Vân Anh - Thành Được chung vui với Mai Thu Huyền. Ảnh: Mễ Thuận 
giac-mo-my-5.jpg
Nam diễn viên David Phạm. Ảnh: Mễ Thuận 
giac-mo-my-6.jpg
Hai người mẫu Trịnh Xuân Nhãn - Hoàng Ân. Ảnh: Mễ Thuận 
Giấc mơ Mỹ của đạo diễn Davina Hồng Ngân công chiếu từ ngày 8/12/2017 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim sẽ được công chiếu tại Canada và Mỹ từ đầu tháng 1/2018.

Đ.T.Hiền - M.Thuận