Đẹp

"Đột nhập" hậu trường Tuần lễ thời trang Thu Đông "săn" xu hướng tóc

Xem trên mobile
Xu hướng hướng nào đang khuynh đảo thời trang tóc trong thời gian tới, hãy khám phá cùng các nhà tạo mẫu tóc trong Tuần lễ thời trang Thu Đông 2017 đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.
Với gần 20 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam và các nhà thiết kế quốc tế, gần 500 người mẫu tổng cộng được trang điểm, tạo mẫu tóc... Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 đang thu hút mối quan tâm của cộng đồng yêu thời trang.
pakmen-_mg_8498.jpg

Được biết, mỗi đêm có khoảng 130 người mẫu được các nhà tạo mẫu tóc gấp rút thực hiện tạo mẫu tóc và hoàn tất trang điểm trước giờ diễn. Chỉ nhìn qua hình ảnh hậu trường có thể thấy được khối lượng công việc và sự hối hả gấp rút của công việc hậu trường của những nhà thiết kế tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam của L’Oréal Professionnel.

Hãy cùng "đột nhập" hậu trường Tuần lễ thời trang quốc tế Việt nam Thu Đông để khám phá xu hướng tóc Thu đông năm nay với một số NTM tóc trong hậu trường nhé: 
ntk-toc-ngo-anh-dung_mg_8648.jpgNTM tóc Ngô Anh Dũng, Salon Dũng, 26A Phùng Hưng, Hà Nội

ntm-toc-tri-thong_mg_8605.jpgNTM tóc Trí Thông, Salon Thông, 201 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, HCM

pakmen-_mg_9351.jpgcùng mẫu tóc sóng nhẹ nhàng tự nhiên, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn không kém phần quyến rũ
pakmen-_mg_8774.jpgXu hướng tóc mới với phần tóc bám sát rồi đến lọn tóc uốn nhẹ nhàng
pakmen-_mg_9947.jpg
pakmen-_mg_9969.jpg

Hoàng My

L'Oreal Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết "Đột nhập" hậu trường Tuần lễ thời trang Thu Đông "săn" xu hướng tóc tại chuyên mục Đẹp của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Xịt Elmoss hair: Sạch gàu, hết ngứa, khỏi bệnh lý da đầu

Xịt Elmoss hair: Sạch gàu, hết ngứa, khỏi bệnh lý da đầu

Tỉ lệ mắc bệnh lý da đầu ngày càng gia tăng bởi những nguyên nhân chủ quan mà nhiều người mắc phải. Bệnh lý da đầu có xuất hiện ở mọi lứa tuổi và rất khó điều trị nếu không tuân thủ thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng khoa học.
Thực phẩm chống rụng tóc + Elmoss hair: Khỏi nhọc công cấy tóc

Thực phẩm chống rụng tóc + Elmoss hair: Khỏi nhọc công cấy tóc

Nhiều người bị rụng tóc kinh niên mất rất nhiều thời gian và công sức tham khảo các phương pháp điều trị hoặc cấy tóc sinh học tốn kém tiền bạc mà quên mất rằng, quá trình sản sinh các tế bào tóc ảnh hưởng rất nhiều bởi chế độ dinh dưỡng hàng ngày.