PNVN Đêm giao lưu văn hóa Việt Nam - Thái Lan đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Thái Lan với sự tham gia của tân Hoa khôi, 2 Á khôi và các người đẹp trong top 5 Miss Photo 2017.

Buổi giao lưu có sự góp mặt của ông Nguyễn Tiến Cường – Bí Thư Thứ 2, Thư Ký Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Việt Nam tại Thái Lan; ông Matyawongse Amatyakul – Chuyên Gia Xúc Tiến thương Mại – Sở Xúc Tiến Thương Mại Nước Ngoài; sự hiện diện của ban lãnh đạo Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Ánh Trăng - bà Cindy Đỗ - CEO và bà Lê Thị Cương – Chủ Tịch HĐTV; Ông Thanakon Bonjivit – Chủ Tịch HĐTV của Thương hiệu mỹ phẩm Willendrof Thái Lan; cùng Nhà thiết kế Nhật Dũng và phóng viên Báo Phụ Nữ Việt Nam, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Saostar…
img_8542.jpg
Ông Nguyễn Tiến Cường – Bí Thư Thứ 2, Thư Ký Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Việt Nam tại Thái Lan
Đặc biệt, chương trình còn có màn trình diễn áo dài Quốc phục của hai Quốc gia với sự tham gia của những người mẫu Thái và các người đẹp Miss Photo 2017, cùng Siêu mẫu Quốc tế Nguyễn Hạ Vy.

Các người đẹp Miss Photo 2017 đã biểu diễn khá ấn tượng với bộ sưu tập Áo dài “Di sản trong lòng đất”, “Hoa Sen Đất Việt”, “Gấm Lụa Xuân Sang”của nhà thiết kế Nhật Dũng.

Nhà thiết kế Nhật Dũng chia sẻ: “Tôi đến Thái Lan với mong muốn mang nét đẹp và đặc trưng trong văn hoá truyền thống con người Việt thể hiện qua các tà Áo Dài duyên dáng, thướt tha tôn lên vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng nhưng cũng không kém phần lỗng lẫy, sang trọng của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước đồng thời phát triển sự xúc tiến thương mại kinh tế của Việt Nam và Thái Lan”.

Mời độc giả cùng ngắm nhìn màn trình diễn Quốc Phục với bộ sưu tập “Hoa Sen Đất Việt”của NTK Nhật Dũng với sự biểu diễn của Siêu Mẫu Quốc Tế Nguyễn Hạ Vy và Top 5 Miss Photo 2017.

giang.JPG
Hoa khôi Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang

 

ngoc.jpg
Á khôi 1 - Miss Photo 2017 Hoàng Thị Bích Ngọc

 

thao.JPG
Á khôi 2 - Miss Photo 2017 Trần Đình Thạch Thảo

 

dsc09607.jpg
Top 5 Miss Photo 2017 Lý Thu Thảo

 

nhi.jpg
Nhà thiết kế Nhật Dũng cùng Miss Willendrof - Top 10 Miss Photo 2017 Phạm Thị Diễm Nhi

 

vy.jpg
Siêu mẫu Hạ Vy

PV