Đi chợ sớm: Chọn thịt bò tươi ngon như người Hà Nội sành ăn

30/11/2016 - 07:26
Bản tin cập nhật giá cả thị trường ngày 30/11/2016 tại chợ Ngọc Hà - một ngôi chợ lâu năm tại Thủ đô - và bí quyết chọn thịt bò tươi ngon của người Hà Nội sành ăn.
1. Thịt bò
unnamed-3.jpg
- Thăn bò: 260.000đ/kg
- Lõi rùa: 500.000đ/kg
- Bắp bò: 250.000đ/kg
- Rẻ sườn: 170.000đ/kg
- Gầu: 200.000đ/kg

2. Thịt lợn
unnamed-2.jpg
- Thăn: 90.000đ/kg
- Nạc vai: 90.000đ/kg
- Thịt ba chỉ: 90.000đ/kg
- Sườn: 100.000đ/kg
- Chân giò: 90.000đ/kg
- Sấn: 70.000đ/kg

3. Gia cầm đã sơ chế
- Gà ta: 150.000đ/kg
- Ngan: 80.000đ/kg
- Vịt: 85.000đ/kg

4. Thủy hải sản
unnamed-4.jpg
- Cá trắm đen: 130.000đ/kg
- Cá trắm trắng: 65.000đ/kg
- Rô phi: 45.000đ/kg
- Cá chép: 65.000đ/kg
- Tôm: 170.000 - 250.000đ/kg
- Ếch: 80.000đ/kg

5. Đồ chế biến sẵn
unnamed-1.png
- Giò nạc: 150.000đ/kg
- Chả: 100.000đ/kg
- Bánh chưng: 40.000 - 50.000đ/chiếc

6. Rau các loại
unnamed-1.jpg
- Rau muống: 5.000đ/mớ
- Bắp cải: 10.000đ/kg
- Rau cải xanh: 4.000 - 5.000đ/mớ
- Cải cúc: 4.000đ/mớ
- Hành tây: 15.000đ/kg
- Su hào: 5.000đ/củ
- Cà rốt: 20.000đ/kg
- Khoai tây: 15.000đ/kg
- Bí xanh: 12.000đ/kg

7. Hoa tươi
unnamed.jpg
- Hoa lys: 250.000 - 300.000đ/chục
- Hoa hồng: 3.000đ/bông
- Cúc họa mi: 20.000đ/bó
- Cúc vàng: 3.000 - 5.000đ/bông

PNVN giới thiệu cách chọn thịt bò tươi ngon, đúng chuẩn từ kinh nghiệm của chị Kim Bằng, người bán thịt bò lâu năm ở chợ Ngọc Hà (Hà Nội).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm