Dịch vụ

Cận cảnh chiếc bánh pizza bún đậu mắm tôm đang gây tranh cãi

Xem trên mobile
Hương vị món pizza nổi tiếng của nước Ý sẽ như thế nào nếu kết hợp cùng các nguyên liệu trong món đậu phụ, mắm tôm của Việt Nam? Món ăn vừa mới ra mắt đã gây xôn xao cho những tâm hồn thích ăn uống tại Hà Nội.
Chiếc bánh pizza với phần nhân là các nguyên liệu quen thuộc trong món đậu phụ mắm tôm như đậu chiên, thịt heo luộc, lá tía tô và đặc biệt là phần mắm tôm rưới lên trên vừa xuất hiện trên thực đơn của một nhà hàng chuyên về pizza đã thu hút sự chú ý của những thực khách tại Hà Nội.
 
pizza.jpg
Chiếc bánh pizza đậu phụ mắm tôm được một khách hàng mua về nhà để thưởng thức

 

Những người thích ẩm thực truyền thống còn chút e dè, không dám thử sự kết hợp giữa các nguyên liệu Âu và Á này.
 
Nhưng với những người thích sự sáng tạo và khám phá những món ăn mới la, món pizza này thực sự gây tò mò.
 
 
pizza-1.jpg
Ảnh chụp menu có in hình món pizza bún đậu mắm tôm của nhà hàng gây xôn xao trên mạng xã hội

 

Chị Thu Hằng, người đã thưởng thức chiếc pizza đặc biệt này cho biết, việc đưa mắm tôm vào pizza, thực sự là quá táo bạo. Dù chưa quen với sự kết hợp hương vị này và cách trình bày của chiếc bánh pizza bún đậu, nhưng chị vẫn thử, để cảm nhận được sự kết hợp của mùi vị mắm tôm với các nguyên liệu của bánh pizza truyền thống không?  
 
Trước món pizza bún đậu mắm tôm này, nhà hàng cũng đã giới thiệu chiếc pizza chả cá, với phần nhân của món chả cá Lã Vọng như mắm tôm, nước mắm, thì là, cá rán, lạc rang được tập hợp đầy đủ trong một chiếc pizza đến với thực khách Hà thành.
 
 
pizza-3.jpg
Trước pizza bún đậu mắm tôm, nhà hàng cũng giới thiệu pizza chả cá đến thực khách

 

Dù còn nhiều tranh cãi về hương vị của những chiếc bánh pizza mắm tôm, nhưng không thể phủ nhận, chiếc bánh này là một điểm nhấn cho việc quảng bá văn hoá, ẩm thực của Việt Nam tới người nước ngoài.
 
Chiếc bánh pizza bún đậu mắm tôm đang được giới thiệu đến thực khách tại hệ thống Pizza 4P’s tại Hà Nội, với giá 140.000 đồng/chiếc.

Vân Anh

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh chiếc bánh pizza bún đậu mắm tôm đang gây tranh cãi tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Thời ‘tự do’ của bán hàng online sắp kết thúc?

Thời ‘tự do’ của bán hàng online sắp kết thúc?

Bán hàng online được xem là một kênh tương tác tốt, đem lại hiệu quả và thu nhập đáng kể trong kinh doanh, đặc biệt lực lượng bán hàng chủ yếu là phụ nữ. Song, có lẽ thời "tự do" của loại hình kinh doanh này sắp qua đi.
Bàn giao sổ hồng 2 dự án có vị trí vàng ở Bình Dương

Bàn giao sổ hồng 2 dự án có vị trí vàng ở Bình Dương

Ngày 17/5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng cho khách hàng ở hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt (thị xã Thuận An, Bình Dương).
Học tiếng Anh online: Lắm tiện lợi nhưng cũng nhiều rủi ro

Học tiếng Anh online: Lắm tiện lợi nhưng cũng nhiều rủi ro

Với hình thức học linh hoạt, tùy thuộc theo trình độ, thời gian, nhu cầu của học viên, các lớp học tiếng Anh online đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là "mảnh đất" vàng thau lẫn lộn, gây khó cho người học khi lựa chọn trung tâm phù hợp.