Dịch vụ

Cơ hội chăm sóc da miễn phí cho chị em tại Phú Yên, Phan Thiết, TP. HCM

Xem trên mobile
Đây là chương trình thuộc chuỗi dự án Kiến tạo cộng đồng phụ nữ hạnh phúc, với mục đích tạo điều kiện để phụ nữ tiếp cận với các kiến thức khoa học về da và biết cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da cho bản thân và gia đình.
Trong tháng 5, tháng 6 và tháng 8/2019, chị em, hội viên phụ nữ ở Phú Yên, Phan Thiết, TP. HCM sẽ có cơ hội được tham dự chương trình soi và khám da miễn phí tại chương trình hoạt động thuộc chuỗi dự án Kiến tạo cộng đồng phụ nữ hạnh phúc.
 
Điểm nhấn đặc biệt của dự án là đặt mục tiêu truyền tải nguồn cảm hứng sống tích cực, yêu bản thân, cống hiến, kết nối với cộng đồng để giá trị của người phụ nữ ngày càng được xã hội ghi nhận và làm tiền đề phát triển một Cộng đồng phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, góp phần vì một xã hội nhân văn và hiện đại.
 
cham-soc-da-1.jpg
Chị em được hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng chăm sóc da khoa học

 

Đây là dịp chị em được bác sĩ và các chuyên viên da liễu thực hiện soi và tư vấn tình trạng da, cũng như trao đổi, học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng chăm sóc da khoa học. Thông qua dự án này, ban tổ chức cũng hy vọng chị em sẽ có cái nhìn đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da cho bản thân và gia đình; tránh các tình trạng bị lôi kéo bởi những loại mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.
 
Mở đầu chuỗi dự án của chương trình tư vấn, chăm sóc da miễn phí được diễn ra vào ngày 25/5/2019 tại tỉnh Phú Yên, do Hội LHPN tỉnh, đại diện Trung tâm Kiểm định Thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm tỉnh và Mỹ phẩm xanh C’Choi thực hiện.
 
cham-soc-da-2.jpg
Đây là chương trình miễn phí thuộc chuỗi dự án Kiến tạo cộng đồng phụ nữ hạnh phúc

 

Tại sự kiện, bác sĩ Nguyễn Ngọc Trân – chuyên khoa thẩm mỹ, da liễu công tác tại TP. HCM sẽ chia sẻ kiến thức khoa học và trực tiếp thực hiện soi và tư vấn da cho khách tham dự.
 
Chương trình được tiếp tục thực hiện trong ngày 29/6 tại TP. HCM và ngày 24/8 tại  Phan Thiết.
 
Đểm đăng ký tham gia chương trình, bạn có thể liên hệ với hội phụ nữ tỉnh hoặc tại website: myphamxanhcchoi.com; cchoi.com.vn.  

N. Vân

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội chăm sóc da miễn phí cho chị em tại Phú Yên, Phan Thiết, TP. HCM tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Hoãn, hủy chuyến bay: Mất niềm tin ở ‘thượng đế'

Hoãn, hủy chuyến bay: Mất niềm tin ở ‘thượng đế'

Chậm hủy chuyến hàng không luôn là vấn đề tồn tại bất cứ các nước trên thế giới nhưng cách ứng xử của hãng hàng không về thông tin kịp thời về sự chậm trễ đó để nhận được sự chia sẻ từ hành khách.
'Ẩn mình' giữa rừng nguyên sinh, The Moon Village trở thành điểm nghỉ dưỡng đáng khát khao

'Ẩn mình' giữa rừng nguyên sinh, The Moon Village trở thành điểm nghỉ dưỡng đáng khát khao

Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô 2018-2020 đang là một trong các xu hướng hàng đầu của giới đầu tư bất động sản. Thay vì sống trong những căn nhà mặt phố nhộn nhịp, ồn ào, khói bụi tấp nập xe cộ dần người ta có xu hướng tìm về với không gian yên tĩnh, trong lành và gần gũi thiên nhiên vùng ven đô như một cách thể hiện đẳng cấp, nâng cao giá trị sống và trải nghiệm cho con cái của mình.
Tăng cường kết nối trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam

Tăng cường kết nối trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam

Hàng hóa, sản phẩm từ đơn vị sản xuất, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn là mắt xích yếu trong việc đưa hàng đến tay người tiêu dùng. Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam vừa được tổ chức 14/6, nhằm góp phần khắc phục những hạn chế trong chuỗi cung ứng này.
Thanh toán không tiền mặt: Tiện lợi nhưng vì sao dân chưa mặn mà?

Thanh toán không tiền mặt: Tiện lợi nhưng vì sao dân chưa mặn mà?

Mặc dù được đánh giá là có nhiều tiện ích như giao dịch nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, tránh nguy cơ tiền giả, trộm cướp, minh bạch hóa dòng tiền... nhưng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là trong các dịch vụ công như trường học, bệnh viện, thuế, điện, nước…vẫn chưa được người dân mặn mà.
‘Thanh toán không dùng tiền mặt’, khách hàng có lợi?

‘Thanh toán không dùng tiền mặt’, khách hàng có lợi?

Sự tiện lợi, nhanh chóng, kết hợp nhiều tiện ích, an toàn và bảo mật cao… là những ưu điểm và các tiêu chí hướng đến trong các thông điệp được các ngân hàng đưa ra khi tuyên truyền về “dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt”.