Dịch vụ

Hội chợ Chào hè 2019 'Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe'

Xem trên mobile
Từ ngày 18 đến 20/4/2019, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (thuộc TƯ Hội LHPN Việt Nam) sẽ tổ chức Hội chợ Chào hè 2019 với chủ đề “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe” tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Hưởng ứng “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, với mục tiêu kết nối các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp để giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của phụ nữ và cộng đồng, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, tạo thói quen tiêu dùng tốt cho người dân nói chung và phụ nữ nói riêng, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức Hội chợ Chào hè 2019 với chủ đề “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe”.
img_7710.JPG
Hội chợ “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe” sẽ quy tụ trên 50 gian hàng

 

Trong xã hội phát triển, người dân ngày càng chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như của gia đình. Do vậy, thực phẩm sạch, an toàn là vấn đề quan tâm hàng đầu của xã hội và người tiêu dùng hay nói cách khác xu hướng tiêu dùng hiện đại là hướng tới những sản phẩm sạch.
img_7905.JPG
Hội chợ hưởng ứng “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động

 

Bên cạnh các khu trưng bày, quảng bá, giới thiệu các mô hình trải nghiệm xanh, quy trình sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe, Hội chợ “Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe” sẽ quy tụ trên 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu đặc sản từ các vùng, miền trên cả nước, đến từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân với mục đích đưa sản phẩm sạch và an toàn đến với người tiêu dùng. Các nhóm hàng chủ yếu bao gồm: thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ quần áo thời trang, phụ kiện; hóa mỹ phẩm; đồ dùng gia đình, đồ chơi giáo dục…
img_7894.JPG
Tại đây còn có khu giới thiệu mô hình trải nghiệm xanh, quy trình sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe

 

Hội chợ Chào hè 2019 còn là dịp để mỗi tổ chức, cá nhân chia sẻ với những phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc quyên góp, ủng hộ những vật dụng còn tốt, những sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng cho Gian hàng từ thiện Peace shop bán gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em tại hai Ngôi nhà Bình Yên, thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển.
 
Để tìm hiểu thông tin chi tiết, có thể liên hệ Ban Tổ chức Hội chợ theo số điện thoại: 0347649430/ 0973048890/0988887256 - Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội).

PV

Bạn đang đọc bài viết Hội chợ Chào hè 2019 'Tiêu dùng an toàn - Bảo vệ sức khỏe' tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Có giá bán từ 200.000 – 400.000 đồng, tôm hùm đất đang là món đặc sản gây sốt trên thị trường. Nhưng món ăn khoái khẩu này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn liệt tôm hùm đất thuộc loại ngoại lai nguy hại và ra Công văn hỏa tốc đề nghị tăng cường kiểm soát loài tôm này tại Việt Nam.
Thời ‘tự do’ của bán hàng online sắp kết thúc?

Thời ‘tự do’ của bán hàng online sắp kết thúc?

Bán hàng online được xem là một kênh tương tác tốt, đem lại hiệu quả và thu nhập đáng kể trong kinh doanh, đặc biệt lực lượng bán hàng chủ yếu là phụ nữ. Song, có lẽ thời "tự do" của loại hình kinh doanh này sắp qua đi.
Bàn giao sổ hồng 2 dự án có vị trí vàng ở Bình Dương

Bàn giao sổ hồng 2 dự án có vị trí vàng ở Bình Dương

Ngày 17/5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng cho khách hàng ở hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt (thị xã Thuận An, Bình Dương).
Học tiếng Anh online: Lắm tiện lợi nhưng cũng nhiều rủi ro

Học tiếng Anh online: Lắm tiện lợi nhưng cũng nhiều rủi ro

Với hình thức học linh hoạt, tùy thuộc theo trình độ, thời gian, nhu cầu của học viên, các lớp học tiếng Anh online đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là "mảnh đất" vàng thau lẫn lộn, gây khó cho người học khi lựa chọn trung tâm phù hợp.