Dịch vụ

Thẻ hội viên liên kết góp phần lan rộng sức sống của Hội

Xem trên mobile
Thẻ hội viên liên kết sẽ giúp tăng khả năng hội nhập, tích hợp tiếng nói phụ nữ vào trong đời sống; mở rộng kỹ năng tương tác của hội viên với những dịch vụ công cộng mà từ đó sức sống Hội lan rộng, len sâu vào đời sống xã hội.
Ngày 12/10, Hội LHPN TPHCM và Liên hiệp hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã tổ chức lễ ra mắt Thẻ hội viên liên kết. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương tham dự chương trình.
 
Theo đó, Thẻ hội viên liên kết có 4 cấp độ gồm đồng - bạc - vàng - bạch kim. Các cấp độ này tương ứng với từng  lượng điểm khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.
Khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội LHPN TPHCM. Được Saigon Co.op thiết kế những chương trình nhân ngày lễ riêng của phụ nữ như ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày của Mẹ, Ngày Gia đình Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam… được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.
Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ còn được ưu đãi, giảm giá từ 5% đến 40% khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp, đơn vị cùng tham gia chương trình là Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn, Công ty Cổ phần Nhôm nhựa Kim Hằng.
 
img_3895.JPG
Thẻ hội viên liên kết tượng trưng được trao cho đại diện Hội LHPN các đơn vị trên địa bàn Thành phố.

  

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM cho biết, Thẻ hội viên liên kết là “dịch vụ” để kết nối hội viên đến với cộng đồng và ngược lại, làm tăng khả năng hội nhập, tích hợp tiếng nói phụ nữ trong đời sống. Bệnh cạnh đó, còn giúp mở rộng kỹ năng tương tác của hội viên với những dịch vụ công cộng mà từ đó, sức sống Hội lan rộng len sâu vào đời sống xã hội.
 
Theo đại diện Saigon Co.op, Thẻ hội viên liên kết không chỉ là hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” mà còn góp phần tăng cường công tác vận động, tập hợp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội LHPN.

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Thẻ hội viên liên kết góp phần lan rộng sức sống của Hội tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

'Hoa ăn được': Quà lạ cho 20/10

'Hoa ăn được': Quà lạ cho 20/10

Sát Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trước xu hướng hoa tươi liên tục tăng giá, nhiều nhà cung cấp đã sáng tạo ra những bó hoa tươi kết hợp cùng trái cây, bánh, kẹo… để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.
Chỉ 200.000 đồng là có một 'ông chú' để tâm tình, dọn nhà

Chỉ 200.000 đồng là có một 'ông chú' để tâm tình, dọn nhà

Theo tờ Straits Times, ông Takanobu Nishimoto - chuyên gia tư vấn thời trang - đã bắt đầu một dịch vụ lạ lùng mang tên “Ossan Rental” tại thành phố Tokyo (Nhật Bản) kể từ năm 2012. “Ossan” là từ để chỉ những người đàn ông tuổi trung niên, hay còn gọi là “ông chú” ở Nhật Bản.
Ra mắt hệ thống giáo dục quốc tế Embassy Education

Ra mắt hệ thống giáo dục quốc tế Embassy Education

Sáng ngày 10/10/2018, Tổ chức Giáo dục Emberssy Education chính thức giới thiệu Hệ thống Giáo dục Emberssy Education tại Việt Nam, giúp trang bị cho học sinh thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời đến hết trung học phổ thông và bậc học cao hơn.
Ứng dụng mới trong chăm sóc sức khoẻ trực tuyến

Ứng dụng mới trong chăm sóc sức khoẻ trực tuyến

Ngoài việc giới thiệu các tính năng nổi bật, trong thời gian tới ứng dụng Vie Vie sẽ tiếp tục mở rộng kết nối với mạng lưới những bác sĩ, chuyên viên y tế chuyên môn cao nhằm tư vấn và hỗ trợ về chăm sóc sức khoẻ quả nhất cho cộng đồng.