Dịch vụ

Thẻ hội viên liên kết góp phần lan rộng sức sống của Hội

Xem trên mobile
Thẻ hội viên liên kết sẽ giúp tăng khả năng hội nhập, tích hợp tiếng nói phụ nữ vào trong đời sống; mở rộng kỹ năng tương tác của hội viên với những dịch vụ công cộng mà từ đó sức sống Hội lan rộng, len sâu vào đời sống xã hội.
Ngày 12/10, Hội LHPN TPHCM và Liên hiệp hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã tổ chức lễ ra mắt Thẻ hội viên liên kết. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương tham dự chương trình.
 
Theo đó, Thẻ hội viên liên kết có 4 cấp độ gồm đồng - bạc - vàng - bạch kim. Các cấp độ này tương ứng với từng  lượng điểm khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.
Khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ sẽ được chăm sóc, gia tăng quyền lợi khi tham gia các chương trình được phối hợp thực hiện giữa Saigon Co.op và Hội LHPN TPHCM. Được Saigon Co.op thiết kế những chương trình nhân ngày lễ riêng của phụ nữ như ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày của Mẹ, Ngày Gia đình Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam… được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.
Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ liên kết, hội viên phụ nữ còn được ưu đãi, giảm giá từ 5% đến 40% khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp, đơn vị cùng tham gia chương trình là Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn, Công ty Cổ phần Nhôm nhựa Kim Hằng.
 
img_3895.JPG
Thẻ hội viên liên kết tượng trưng được trao cho đại diện Hội LHPN các đơn vị trên địa bàn Thành phố.

  

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM cho biết, Thẻ hội viên liên kết là “dịch vụ” để kết nối hội viên đến với cộng đồng và ngược lại, làm tăng khả năng hội nhập, tích hợp tiếng nói phụ nữ trong đời sống. Bệnh cạnh đó, còn giúp mở rộng kỹ năng tương tác của hội viên với những dịch vụ công cộng mà từ đó, sức sống Hội lan rộng len sâu vào đời sống xã hội.
 
Theo đại diện Saigon Co.op, Thẻ hội viên liên kết không chỉ là hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” mà còn góp phần tăng cường công tác vận động, tập hợp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội LHPN.

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Thẻ hội viên liên kết góp phần lan rộng sức sống của Hội tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Cơ sở hạ tầng du lịch Việt - doanh nghiệp kêu trời

Cơ sở hạ tầng du lịch Việt - doanh nghiệp kêu trời

Đường không quá tải, đường bộ thì…quá tệ, cảng biển …quá thiếu. Giá khách sạn đắt hơn Thái Lan, mùa cao điểm chậm chân là không có phòng mà ở…  Trở ngại lớn nhất của du lịch Việt Nam chính là ở nút thắt cơ sở hạ tầng. 
'Rải' sổ tiết kiệm khắp nơi để 'tiền đẻ ra tiền'

'Rải' sổ tiết kiệm khắp nơi để 'tiền đẻ ra tiền'

Nhiều người chọn gửi tiết kiệm để đảm bảo an toàn cho khoản tiền của mình. Song, cũng có người chọn gửi tiết kiệm như một kênh để sinh lời. Nếu muốn kiếm thêm một khoản từ gửi tiết kiệm, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm "rải" sổ tiết kiệm khắp nơi, để "tiền đẻ ra tiền" sau đây.
Hàng nước ngoài gắn mác Made in Vietnam 'làm khó' chị em

Hàng nước ngoài gắn mác Made in Vietnam 'làm khó' chị em

Hàng hóa sản xuất trong nước chiếm được lòng tin của người tiêu dùng là tín hiệu vui. Song, việc nhiều mặt hàng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp, thực phẩm có nguồn gốc từ nước khác ngang nhiên gắn mác ‘Made in Vietnam’ trà trộn tại các chợ cũng gây khó cho chị em khi mua sắm.
Cay đắng khi mua đồng hồ nữ hàng hiệu xách tay giá rẻ

Cay đắng khi mua đồng hồ nữ hàng hiệu xách tay giá rẻ

Mỹ, Nhật, Hàn,... là thiên đường của hàng hóa xách tay, trong đó có cả chính hãng hoặc không. Đặc biệt là đồng hồ nữ hàng hiệu xách tay khi mà nhu cầu mua hàng cao cấp, giá bình dân đang rất lớn ở thị trường Việt.