Giải trí

MC Minh Trang chia sẻ bí quyết cùng con giỏi ngoại ngữ

Xem trên mobile
Nữ MC Minh Trang là "hot mom" nổi tiếng bởi đã truyền cảm hứng nuôi dạy, chăm sóc và học tập cùng con cho rất nhiều bà mẹ, sẽ chia sẻ bí quyết của mình trong tọa đàm "Cùng con giỏi ngoại ngữ".

Tọa đàm Cùng con giỏi ngoại ngữ do Alpha Books tổ chức nằm trong khuôn khổ Hội sách Hoàng thành Thăng Long lần thứ 5 đang diễn ra tại Hà Nội (từ ngày 3 đến 7/10/2018).

Trò chuyện tại chương trình là 3 gương mặt quen thuộc: MC Minh Trang – "hot mom" nổi tiếng đã truyền cảm hứng nuôi dạy, chăm sóc và học tập cùng con cho rất nhiều bà mẹ khác; tác giả June Đỗ - chủ nhân của cuốn sách Let me kiss it better - Thổi phù cho đỡ đau nhé, một cuốn sách tiếng Anh rất có giá trị dành cho các bố mẹ đang muốn dạy con ngoại ngữ tại nhà; dịch giả nhí Minh Anh - mới học lớp 7 nhưng đã là dịch giả của cuốn sách khoa học thú vị Những phát kiến tình cờ.

1.jpg
MC Minh Trang
 

Tại tọa đàm, các diễn giả Minh Trang, June Đỗ và Minh Anh sẽ thảo luận cùng ban cố vấn về các phương pháp giúp con học tốt ngoại ngữ quanh các chủ đề: Bố mẹ không cần giỏi ngoại ngữ con vẫn có thể trở nên xuất sắc nhờ phương pháp dạy đúng cách; Làm thế nào để đưa tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày ngay trong gia đình; Bố mẹ có thể khơi dậy đam mê và khả năng học ngôn ngữ của con như thế nào?

Bên cạnh đó, một mini game tương tác bằng tiếng Anh cũng được tổ chức với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho độc giả. Chương trình diễn ra từ 16h30 đến 18h30 ngày 6/10 tại Hội trường tầng 1, Hoàng thành Thăng Long (19C Hoàng Diệu, Hà Nội).

Minh Anh

Bạn đang đọc bài viết MC Minh Trang chia sẻ bí quyết cùng con giỏi ngoại ngữ tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Dấu ấn Kinh Bắc trong áo dài Lasen Vũ

Dấu ấn Kinh Bắc trong áo dài Lasen Vũ

Với những thiết kế áo dài dựa trên ý tưởng tranh Đông Hồ, bộ sưu tập ‘Kinh Bắc hội tụ’ của NTK Lasen Vũ thực sự đã để lại ấn tượng mạnh trong đêm Chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2019.
‘Tiền nhiều để làm gì?’ và câu trả lời của các tỉ phú

‘Tiền nhiều để làm gì?’ và câu trả lời của các tỉ phú

“Tiền nhiều để làm gì?” - câu hỏi mà “vua” cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đưa ra tại phiên tòa sơ thẩm vụ ly hôn giữa ông và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đang rất “hot” trên mạng xã hội. Thực tế, các tỉ phú, triệu phú USD trên thế giới quan niệm về tiền bạc ra sao?