Giải trí

Nữ minh tinh da màu Naomi Campbell hẹn sẽ đến Việt Nam

Xem trên mobile
Gặp Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018, minh tinh da màu Naomi Campbell đã hết lời khen ngợi chiếc áo dài Việt và hẹn sẽ đến Việt Nam trong một ngày gần nhất.
a.JPG

Sau khi giới thiệu bộ phim Angel Face do mình đồng đầu tư và sản xuất, Lý Nhã Kỳ tiếp tục giới thiệu đến thảm đỏ Cannes bộ áo dài truyền thống của người Việt qua một thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ. Đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam trên thảm đỏ của ngày hội điện ảnh lớn nhất thế giới này.

 

021247.JPG

Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ trước những câu hỏi của bạn bè quốc tế về chiếc áo dài Việt: “Bạn bè trên thảm đỏ không ngừng trầm trồ vì vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam. Mong rằng thông qua những sự kiện như thế này, chiếc áo dài của Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế nhớ đến như là một trong những nét đẹp của đất nước và con người Việt”, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam nói.

 

img_6397.JPG

Tại LHP Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ với diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell.

 

img_6398.JPG

“Khi tôi trò chuyện với Naomi Campbell, cô ấy nói rằng chiếc áo dài Việt rất đẹp và sẽ đến khám phá Việt Nam trong tương lai gần”, Lý Nhã Kỳ cho biết.

 

imgl3839.JPG

Được thiết kế 2 lớp với chất liệu lụa bên trong, bên ngoài phủ thêm lớp ren tơ mỏng, bộ áo dài truyền thống Việt Nam trông vô cùng cuốn hút.

 

imgl3764.JPG

Những lớp ren thêu được thêu tay tỉ mỉ cho thấy sự đầu tư trong ý tưởng và thực hiện. Từng cánh sen phải được thao tác bằng cách thêu 3D rời trước khi gắn kết rất công phu vào tà áo.

 

imgl4086.JPG

Hàng ngàn viên đá pha lê được sử dụng để bao viền và đính kết tạo nên những giọt sương mai trên cánh sen long lanh, giúp tà áo dài Việt vốn giản dị mà tinh khôi nổi bật giữa rừng váy dạ hội tại Cannes. 

 

imgl3895.JPG

Trở lại với điện ảnh, Lý Nhã Kỳ khẳng định dù bộ phim Angel Face có đoạt giải tại LHP Cannes hay không, đây cũng là vinh dự lớn cho bản thân cô trong vai trò đồng đầu tư và sản xuất phim.

Bảo Minh

Bạn đang đọc bài viết Nữ minh tinh da màu Naomi Campbell hẹn sẽ đến Việt Nam tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Cần gì phải nghĩ lâu, đây là nơi phải đến trong tháng 9 này

Cần gì phải nghĩ lâu, đây là nơi phải đến trong tháng 9 này

Ôm trọn thung lũng Mường Hoa óng vàng vào trong tầm mắt, tưng bừng trong những điệu nhảy câu ca mừng mùa bội thu, tự tay đập lúa như người Tây Bắc chính hiệu cùng bà con miền cao tại Sun World Fansipan Legend… Đi ngay thôi, lúa chín chẳng chờ ai đâu!