Giải trí

Show thời trang tóc 'trên cả đam mê' vẽ chân dung người phụ nữ hiện đại

Xem trên mobile
18 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ đứng chung sân khấu “Trên cả đam mê” để cùng vẽ nên chân dung người phụ nữ hiện đại qua 9 chủ đề tóc sẽ trình diễn: kiêu hãnh, uy lực, sáng tạo, quyền năng, thống lĩnh, tỏa sáng, phá cách, năng động và bứt phá.

Sự kiện tóc “Trên cả đam mê 2018” sẽ diễn ra vào ngày 12/7/2018 tại Envy Club, Q.1, TP.HCM, mở ra sân chơi sáng tạo cho các nhà tạo mẫu Việt Nam và Quốc tế trình diễn kỹ thuật và gu thẩm mỹ, sáng tạo, biến hóa cùng màu nhuộm pha lê Eslabondexx.

 

Bà Mai Kim Hòa – GĐ công ty TNHH T.P - đơn vị phối hợp tổ chức chương trình cho biết: “9 chủ đề mà chúng tôi đưa ra được dựa trên các tính cách, đặc điểm của người phụ nữ hiện đại: Kiêu hãnh, uy lực, sáng tạo, quyền năng, thống lĩnh, tỏa sáng, phá cách, năng động và bứt phá. Khi tất cả 9 tính cách, đặc điểm này cùng hội tụ thì cuộc sống của người phụ nữ có thể được miêu tả là “Trên cả đam mê”. Hy vọng qua bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu tóc, chúng tôi sẽ gởi được thông điệp “hãy vươn lên” đến những người phụ nữ hiện đại thông qua các mẫu tóc”.

show-toc_1.JPG
Các nhà tạo mẫu tóc sẽ tham gia trình diễn các mẫu tóc mới nhất của mình

 

Hai chuyên gia người Italia sẽ trình diễn tại sự kiện là ông Claudio Lappena – Giám đốc kỹ thuật Eslabondexx và ông Leoni Alberto - chuyên gia kỹ thuật. Đại diện cho Việt Nam là 18 NTM tóc đã thành danh, tên tuổi gắn với 18 thương hiệu salon uy tín trên khắp cả nước đến từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Đà Lạt, Tây Ninh và An Giang.

show-toc_3.JPG
Một người mẫu đến dự casting tìm cơ hội xuất hiện tại đêm diễn thời trang tóc
img_2567.jpg
Người đẹp chuyển giới Sử Yến Mi cũng sẽ xuất hiện trong đêm trình diễn. Ảnh: M.Thuận

 

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Show thời trang tóc 'trên cả đam mê' vẽ chân dung người phụ nữ hiện đại tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

'Bỏ túi' bộ tản văn trên hành trình khám phá dọc dài đất nước

'Bỏ túi' bộ tản văn trên hành trình khám phá dọc dài đất nước

“Cầm tay Hà Nội”, “Đi giữa mùa mây”, “Căn cước xứ mưa”, “Mùa đi trên những mái rêu”, “Tình phố bên đồi” là bộ sách tản văn - du lịch giàu cảm xúc, đầy ắp thông tin thú vị về các vùng đất nổi tiếng theo dặm dài đất nước do NXB Kim Đồng vừa ra mắt độc giả.