Giải trí

Thế hệ VJ đầu tiên tại Việt Nam đang được săn lùng

Xem trên mobile
Billboard Việt Nam vừa chính thức công bố cuộc thi “săn lùng” VJ tại Việt Nam để tìm kiếm thế hệ VJ tài năng đầu tiên tại Việt Nam.
Nổi tiếng là thương hiệu âm nhạc hàng đầu thế giới, Billboard Việt Nam đã khiến cộng đồng người yêu nhạc và giới truyền thông tò mò xen lẫn háo hức trước sự xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm ngoái với tư cách nhà đồng tài trợ cho Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sài Gòn. 
 
billboard-vn-vj-hunt-1.jpg
Bạn có đủ bản lĩnh và tình yêu âm nhạc?

Billboard Việt Nam chính thức giới thiệu chuỗi hoạt động mang tầm quốc tế tại Việt Nam. và “Cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình Billboard Việt Nam - Billboard Vietnam VJ Hunt” được xem là “phát pháo” mở đầu cho chuỗi những hoạt động đáng mong chờ này.

 

Bắt đầu từ tháng 8/2018, thương hiệu âm nhạc có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới chính thức “săn lùng” VJ thế hệ đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình Billboard Việt Nam - Billboard Vietnam VJ Hunt sẽ mở ra cho các bạn trẻ cơ hội trở thành người kết nối nghệ sĩ và âm nhạc trên toàn thế giới.
 
billboard-vj-chelsea-briggs-interview-with-bts.jpg
Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế

Phần thưởng của người xuất sắc là cơ hội trở thành người dẫn chương trình trong Lễ Hội New Year’s Countdown LIGHTS 2019 (Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV3 – DreamsTV và tiếp sóng trên những kênh truyền hình trong và ngoài nước).

 

Bên cạnh đó, các VJ tài năng cũng trở thành gương mặt đại diện của Billboard Việt Nam trong những sự kiện, dự án, chiến dịch quảng cáo của thương hiệu và được ký hợp đồng VJ độc quyền 1 năm với Billboard Việt Nam. Đặc biệt hơn, các bạn trẻ còn được tham gia khoá đào tạo 6 tuần với những chuyên gia âm nhạc, VJ chuyên nghiệp của Việt Nam và Quốc tế. Thông tin chi tiết, xem tại địa chỉ: http://billboardvn.vn/vj-hunt/ 

Đ.T.Hiền - M.T

Bạn đang đọc bài viết Thế hệ VJ đầu tiên tại Việt Nam đang được săn lùng tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Ở tuổi 75, Khánh Ly vẫn làm say lòng người khi hát live gần 20 ca khúc

Ở tuổi 75, Khánh Ly vẫn làm say lòng người khi hát live gần 20 ca khúc

Giọng hát Khánh Ly chẳng còn vang, lảnh lót và nội lực như thời tuổi trẻ nhưng vẫn đầy kỳ diệu, thần lực, kiêu hãnh có khả năng làm hồi sinh, tái sinh và lành lại cả những nhức nhối, hấp hối tưởng như đã rơi vào vô vọng - Đó là điều mà khán giả có thể cảm nhận được sau đêm nhạc ‘Như một lời chia tay’.