Á hậu Hoàng My bức xúc gửi 2 cô gái 'Tuyệt tình cốc'

Xem trên mobile
'Tôi cảm thấy rằng mình nên nói một điều gì đó với em. Một điều mà tôi biết, vì tuổi em là tuổi tôi vừa trải qua…', Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My viết trên trang cá nhân khi clip về 2 cô gái trong bộ ảnh 'Tuyệt tình cốc' đang khiến dư luận 'dậy sóng'.

Tôi luôn nghĩ rằng con người ta phải có trải nghiệm của riêng bản thân để trưởng thành. Con người ta nên trải qua những suy nghĩ tầm thường và những hành động tầm thường để nhận ra rằng đó không phải là mình - để trưởng thành. 

hm2.jpg
Á hậu Hoàng My (ảnh nhỏ) nhắn nhủ 2 cô gái trong bộ ảnh 'Tuyệt tình cốc': 'Khi “trẻ trâu”, người ta không biết toàn bộ câu chuyện trước khi mình xuất hiện là như thế nào'.

Vì thế tôi cho phép mình và cũng luôn ủng hộ đứa em của mình hãy dũng cảm bước ra thế giới, hãy cứ làm đi, đừng ngại vấp ngã! 

Vì tôi biết rằng ngay cả những người vĩ đại, ai cũng có một thời “trẻ trâu”, suy nghĩ và hành động nông cạn, đơn giản vì chưa đủ trải nghiệm để thấy đó không phải là mình, nó không phù hợp với mình.

Khi “trẻ trâu”, người ta không biết toàn bộ câu chuyện trước khi mình xuất hiện là như thế nào. 

Người ta không nhìn thấy toàn cảnh xã hội trước khi mình tham gia vào là như thế nào. 

Người ta không dự đoán được tương lai nó sẽ dẫn đến điều gì, cũng không biết rằng những điều mình làm sẽ thu hút những đối tượng nào. 

Người ta không biết rằng những người văn minh đàng hoàng trong xã hội đã thấy ngực-mông-da thịt nhan nhản và ngán nó đến mức nôn mửa thế nào…

"Trẻ trâu" chỉ biết scandal sẽ tạo được chú ý, sẽ được nhiều show, sẽ được nổi tiếng, sẽ kiếm được tiền… 

Tôi thật tiếc rằng cái thế giới truyền thông ảo mà chúng ta đang sống nó đã làm cho suy nghĩ những cô gái xinh đẹp hư hại cách thảm bại…

Bản thân thương hiệu em giống như một mặt hàng trong cái chợ người.

Em định tính chất nó như thế nào thì em sẽ thu hút những đối tượng khách hàng ấy. 

Hãy đọc thêm về những người có định hướng giống mình nay họ ra sao. 

Hãy nói chuyện thêm với những người làm quảng cáo nếu muốn có hướng đi bền vững.

ttc.jpg
Đừng thiết đãi cho sướng mắt những kẻ đứng sau ống kính

Đừng thiết đãi cho sướng mắt những kẻ đứng sau ống kính, và cho không biếu không những người đàn ông tầm thường không suy nghĩ bằng cái đầu ở trên cổ. 

Cô gái ạ, hãy hình dung đến cảnh bọn chúng đang masturbate (thủ dâm) trên những tấm hình em vừa tung ra để thấy giá trị sức lao động của mình.

Còn những người đàn ông đang gào lên bênh vực và cho rằng những người phụ nữ khác chỉ trích vì ganh tị nhan sắc của em đó, em có thể suy nghĩ ra vì sao họ làm vậy không?

Nếu như những lời nói này không thể làm em suy nghĩ, thì hãy tự trải nghiệm và vấp ngã.

Tôi thật lòng hy vọng rằng, những trải nghiệm đó sẽ không đặt dấu chấm hết cho những gì em đang muốn khởi đầu. 

Em sẽ không muốn một ngày khi hình ảnh em đàng hoàng tử tế, hàng loạt khách hàng, hoặc người đàn ông mà em yêu thực sự từ chối vì không thoát nổi suy nghĩ… “cô ấy rẻ tiền”.

PV

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Hoàng My bức xúc gửi 2 cô gái 'Tuyệt tình cốc' của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!