Bà mẹ một con giành quán quân Bước nhảy ngàn cân đã giảm bao nhiêu kg?

Xem trên mobile
“Bước nhảy ngàn cân” mùa 3 đã bước vào Chung Kết với 3 thí sinh xuất sắc: Thanh Huyền, Nhất Thống và Quang Duy. Nỗ lực giảm cân và tập luyện, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc trở thành quán quân khi giảm từ 87kg xuống còn 58.5kg.
Thanh Huyền giành ngôi quán quân

Với 2 bài thi cá nhân cùng với biên đạo của mình và một bài diễn chung với một thể loại đặc biệt: Tuồng cổ Việt Nam, cả 3 thí sinh đem lại những màn biểu diễn bắt mắt với những “cơn mưa điểm 10” của giám khảo. Tuy nhiên, với nỗ lực giảm cân và tập luyện đặc biệt xuất sắc, bà mẹ một con Thanh Huyền đã trở thành quán quân mùa thứ 3.
buoc-nha-ngan-can.JPG
Thanh Huyền xuất sắc giành giải quán quân sau các phần thể hiện xuất sắc.


Thanh Huyền từng thổ lộ bản thân mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, một trong những nguyên nhân khiến hành trình giảm cân của Thanh Huyền trở nên khó khăn vì “cứ giảm được ký thì lại tăng ký trở lại”, như lời Thanh Huyền từng nói. Áp lực đè nặng lên tâm lý của bà mẹ một con, nhưng không vì vậy mà từ bỏ hay nản chí, Thanh Huyền cho biết dù cho cuộc đua có khốc liệt như thế nào thì bản thân luôn phải bỏ qua hết những đau đớn mà vươn lên chiến đấu. 

Tự tin “sải cánh” trong tiết mục đầu tiên ở đêm chung kết, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance, với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng, giám khảo John Huy đã không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa.
thnh-huyen.JPG
Bài nhảy nhận được cơn mưa lời khen của Thanh Huyền cùng vũ công Đình Lộc.


Suốt 11 tuần giảm cân, nay Thanh Huyền đã tự tin với những góc mặt cũng như cơ bụng tuyệt đẹp khiến nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên “gái một con trông mòn con mắt”,  bài nhảy có thần thái tốt xứng đáng nhận được điểm 10 từ Việt Hương. Cùng chung nhận định, cả 3 giám khảo đều ưu ái cho “bà mẹ một con” mưa điểm 10 tuyệt đối.

Một trong những thí sinh được đánh giá thể hiện cực tốt về độ nhập tâm trong những vai diễn bi, một lần nữa biên đạo Đình Lộc lại khéo léo cho Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống Địa Ngục vì những lỗi lầm của mình. Với chủ đề Tam Giới: Thiên Đàng – Địa Ngục – Trần Gian, tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ của Thanh Huyền đã khiến cho MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời.
thnh-huyen-2.JPG
Bài nhảy tiếp theo của Thanh Huyền cũng khiến các giám khảo "sởn da gà" và thán phục.


Không tiếc lời khen ngợi suốt 2 bài thi, giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như “đêm của Thanh Huyền”. Khâm phục về khả năng biên đạo tài tình của Đình Lộc, giám khảo John Huy cho rằng Đình Lộc rất thông minh khi biết được điểm mạnh của Thanh Huyền để làm cô tỏa sáng trong đêm chung kết vì hai màu sắc của 2 tiết mục đều khác nhau nhưng vẫn gây được sự thu hút đáng gờm.

buoc-nha-ngan-can-5.JPG
Kết quả cho những lời khen ngợi không ngớt cũng chính là 3 điểm 10 từ ban giám khảo.


Sự xuất hiện trong vai Điêu Thuyền của Thanh Huyền là một trải nghiệm mới trong thể loại Tuồng khi diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống – Quang Duy, thế nên những bước nhảy cũng như nét mặt được NSND Hồng Vân cho rằng “chưa được giống Điêu Thuyền cho lắm” vì Thanh Huyền còn quá hiền với nhân vật và nhận được điểm 8.3 cho tiết mục đặc biệt này.

buoc-nha-ngan-can-4.JPG
Thanh Huyền (giữa) hóa Điêu Thuyền trong tiết mục nhảy cùng các thí sinh khác.


Tuy vậy, với con số giảm cân suốt 2 tháng qua 28.6kg cùng với tổng điểm của cả ba tiết mục, bà mẹ một con duyên dáng Thanh Huyền xuất xắc đăng quang ngôi vị quán quân của “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3 khi giảm cân từ 87.1kg chỉ còn 58.5kg và với tổng số điểm cao ngất ngưỡng – 61.1 điểm.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ một con giành quán quân Bước nhảy ngàn cân đã giảm bao nhiêu kg? của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!