Em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng ở tuổi 50

Xem trên mobile
Nữ ca sĩ Janet Jackson vừa sinh hạ con trai đầu lòng Eissa Al Mana. Đứa trẻ là kết quả tình yêu của cô với chồng Wissam Al Mana.
jj-big11.jpg
Janet Jackson, em gái Vua pop quá cố Michael Jackson, đã sinh con ở tuổi 50
Người đại diện của nữ ca sĩ đã thông báo tin trên với tạp chí People: "Janet Jackson và chồng Wissam Al Mana rất vui mừng chào đón đứa con trai Eissa Al Mana của họ tới thế giới này. Janet đã có một ca sinh nở thuận lợi và đang nghỉ ngơi thoải mái". 
diem-mat-sao-nu-sinh-con-o-tuoi-u50.jpg
Janet Jackson và chồng là Wissam Al Mana - tỷ phú người Qatar - từng kết hôn bí mật vào năm 2012
Nữ ca sĩ 50 tuổi đã tránh mọi sự chú ý của dư luận trong suốt thời kỳ mang bầu. Tuy nhiên tháng 11 vừa qua, cô đã lên mạng xã hội, cho biết mình vẫn khỏe và rất nhớ các fan.

Chia sẻ với báo chí, anh trai của Janet, Jermaine, tin rằng em gái sẽ là một bà mẹ hoàn hảo. "Em tôi sẽ là một bà mẹ hoàn hảo bởi rất nghiêm khắc và kiên trì. Tôi đã nói với em rằng nếu cần chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ hoặc chăm con thì hãy đừng ngần ngại khi gọi tôi, bởi tôi là người thay bỉm trẻ em giỏi nhất trên thế giới này, tới giờ vẫn vậy".

Linh Vũ

TTXVN

Bạn đang đọc bài viết Em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng ở tuổi 50 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!