Lần đầu tiên Ngọc Trinh được fan khen thông minh

Xem trên mobile
Trong chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh trên trang cá nhân về việc 'Trinh muốn yêu trong yên bình', đã có hơn 600 bình luận, trong đó lời 'ném đá' cũng có, mà khen ngợi lối ứng xử của Trinh cũng rất nhiều. Có fan còn bày tỏ: 'Trả lời thông minh lắm!'.

Một lần nữa, sau tin đồn “hết thời” bởi kết thúc cuộc tình với một đại gia nước ngoài hơn 8 năm, Ngọc Trinh lại khiến dư luận “sốt xình xịch” với tin hé lộ yêu Hoàng Kiều, một đại gia “cỡ bự” cả về tuổi tác và khối tài sản, cùng tài năng được báo chí Mỹ công nhận và xếp hạng.

Qua những câu trả lời trực tiếp của Ngọc Trinh với truyền thông hay những chia sẻ trên trang cá nhân của cô và bạn bè, có thể thấy ai cũng rất vui và chúc phúc cho cô gái có nhiều… biệt danh nhất showbiz Việt này.

2-ngoc-trinh.jpg
Ngọc Trinh đã tạo ra những câu "cửa miệng" trong cộng đồng mạng cũng như đời sống, ví như: "Trắng như Ngọc Trinh"

Nếu trước đây, bên cạnh những danh xưng -  “danh hiệu” như Nữ hoàng nội y, trắng như Ngọc Trinh, Trinh búp bê… cùng những phát ngôn chân thật và thẳng thắn đến khó tin của cô thì những ngày vừa qua, Ngọc Trinh lại trở nên kiệm lời, nữ tính và ăn nói duyên dáng đến bất ngờ - có lẽ cô thực sự kỳ vọng vào cuộc tình mới.

3-ngoc-trinh.jpg
Ngọc Trinh là một tên tuổi "hot" của showbiz Việt

Trong dòng trạng thái mới nhất cách đây hơn 10 tiếng đồng hồ, với những chia sẻ chân thành về tình yêu hiện tại, Ngọc Trinh đã nhận được hơn 20 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc, trong đó gần 1 ngàn trạng thái đặt trái tim xinh xắn; với hơn 600 bình luận.

1-ngoc-trinh.jpg
Ngọc Trinh và hình ảnh được tiết lộ trên trang cá nhân của cô là: "Đến một nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này vui"

Nguyên văn dòng trạng thái của Trinh được trích dẫn nhiều nhất ở thời điểm này là:

Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá...nên thật sự Trinh cũng không biết trả lời sao. 

Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Còn thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, đuợc cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé! .

P/S: bây giờ thì gạt mọi chuyện qua 1 bên và chuẩn bị đi đến 1 nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này được vui hihi”.

An Diệp Phi

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu tiên Ngọc Trinh được fan khen thông minh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!