Xuất hiện "tiểu Diva" khiến Soobin Hoàng Sơn "choáng váng"

Xem trên mobile
Thể hiện xuất sắc ca khúc “Hurt”, cô bé 11 tuổi Lê Châu Như Ngọc đã khiến cả 4 HLV Hương Tràm, Tiên Cookie, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn phải tranh giành ngay trên sân khấu.
lechaunhungoc-26.jpg
Lê Châu Như Ngọc được Hương Tràm gọi là "tiểu Diva"

Tối 12/8, tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3.  Để lại ấn tượng là thí sinh Lê Châu Như Ngọc đến từ TP.HCM với ca khúc tiếng Anh nổi tiếng mang tên Hurt. Sở hữu chất giọng dày, nội lực và vô cùng cảm xúc ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục hoàn toàn người nghe, khiến các HLV vô cùng phấn khích và bấm nút chọn quay lại.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Hương Tràm hào hứng nói: "Còn tìm gì nữa, Giọng hát Việt nhí 2017 đây chứ đâu". Vũ Cát Tường liền chạy lên sân khấu năn nỉ: "Con hãy về đội của Tường nhé". Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" và nói: "Con có một giọng hát quá khủng". 

lechaunhungoc-3.jpg
Cả 4 HLV đều chọn Như Ngọc

Hương Tràm tiếp tục dành lời khen cho Như Ngọc khi gọi em là "tiểu Diva" và chia sẻ: "Cô tên là Hương Tràm, cô nghe nhạc Diva từ nhỏ, cô thuộc hết các ca khúc của các Diva. Con đang là “tiểu Diva" rồi, phải có một người phù hợp để đưa con lên tới đỉnh". HLV Vũ Cát Tường liền nói: "Con ơi, khái niệm về Diva bây giờ nó rất khác ngày xưa. Nếu như Diva ngày xưa lên được những nốt cao và rộng thì bây giờ Diva thì phải đa dạng hơn, con có biết là những nốt ngân R&B của con cực kỳ hay luôn, mà R&B là sở trường của Tường".

Lúc này, Soobin Hoàng Sơn cũng ra sức tranh giành khi nói: "Con đừng quên R&B cũng là sở trường của chú, có lẽ cô Tràm cũng không cần chỉ cho con điều gì nữa đâu vì con hát quá hay rồi". Không chịu thua, Hương Tràm liền lên sân khấu, hát ca khúc Hurt và dặn bé "Con biết phải về đội ai rồi nhé". Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ viết dành tặng cho Như Ngọc một ca khúc R&B.

lechaunhungoc-8.jpg
Hương Tràm đã "dụ" được Như Ngọc về đội của mình sau khi hát "Hurt"

Kết quả, mặc dù rất thích Vũ Cát Tường nhưng... Như Ngọc đã chọn đội Hương Tràm – Tiên Cookie, trong khi đó Soobin - Vũ Cát Tường đã cùng ôm nhau ngồi gục xuống sân khấu vì tiếc nuối và nói "Con đã làm đau đến 2 người con biết không". Màn lao lên sân khấu và nhận chiến thắng "hụt" của Vũ Cát Tường khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Clip Như Ngọc hát ca khúc "Hurt":

Bảo Minh

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện "tiểu Diva" khiến Soobin Hoàng Sơn "choáng váng" của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!