Hôn nhân - Gia đình

Chồng đánh vợ vì không chịu đi phá thai

Xem trên mobile
Em lấy chồng năm 17 tuổi, chồng em 19 tuổi. Vì có bầu nên em phải cưới. Lúc đó, gia đình em không ai cho cưới và nói sẽ từ mặt em nếu lấy anh, nhưng em vẫn quyết tâm. Cuối cùng, gia đình cũng cho em lấy chồng.

Tuy nhiên, do quá nhiều sức ép về thời gian, tiền bạc, nên việc chuẩn bị cưới đều sinh ra cãi vã giữa 2 vợ chồng. Nhất là hôm đón dâu, nói 1h30 đón dâu, nhưng 10h30 nhà trai đã đến đòi đón ầm ĩ. Đoàn nhà trai có khoảng 10 người đi đón dâu, không ai mang đồ lễ xin dâu, còn chú rể không hề có bó hoa cho cô dâu. “Nhà trai còn giục em cuống lên, nếu không nhanh, họ đi về và không đón dâu nữa. Em chỉ kịp mặc váy, quệt vội cây son, mà không kịp trang điểm” – Bùi Thị Ngân, ở TP Thái Nguyên kể.

Khi về đến nhà chồng, chồng không hỏi em có mệt không, vì em đang có bầu, vừa trải qua đoạn đường 200km, anh cứ kéo em đi chào quan viên 2 họ. Em mệt quá, muốn ngồi nghỉ, anh cũng không cho, nói ngày vui phải cố gắng đáp lễ với mọi người, và tỏ thái độ khó chịu, chửi tục khi em kêu mệt.

ba-bau.jpg

(ảnh minh hoạ)Khi MC đọc đến thủ tục trao nhẫn cưới và ra mắt 2 bên thông gia dâu rể, anh cũng không lên và cũng không trao nhẫn gì cho cô dâu. Ngay hôm ấy, em cảm thấy rất mệt, đêm tân hôn mắt cứ díp lại, nhưng bị chồng bắt đáp ứng nhu cầu, không được phản ứng.

Chỉ 1 tuần sau ngày cưới, em bị ra máu âm đạo, đi khám thì bác sỹ nói em bị thai lưu 3 ngày rồi, phải nhập viện để xử lý. Sức khoẻ kém, lại tâm lý vô cùng hoảng loạn khi bị mất con, em nằm bẹp, không ăn gì được, ăn vào lại nôn ra. Em bị suy kiệt sức khoẻ, phải nằm viện 3 tuần trời. Thời gian nằm viện cũng chỉ có gia đình bên ngoại. Lúc ra viện, em về nhà chồng cũng không ai hỏi gì về chuyện em đi nằm viện.

2 tháng sau, em lại dính bầu, chồng biết chuyện đã đánh em và liên tục bắt đi xử lý cái thai, anh bảo chưa phải lúc cần đẻ con. Tính ra, từ khi em có bầu bé đến nay được 4 tháng, thì em “lĩnh” 5 trận đòn của chồng, chỉ vì chuyện em cố tình để đẻ con.

Thực sự, em rất hoang mang, không biết trong tình cảnh này, em có thể bỏ chồng, sống độc thân khi chưa có việc làm, chưa biết cuộc sống tới đây ra sao để nuôi con một mình được không? Em phải làm gì với đứa con trong bụng đang ngày một lớn? Còn bỏ về nhà ngoại thì em không thể, vì đã dám trái ý gia đình từ lúc chưa cưới đến giờ.

Bảo Vy

Bạn đang đọc bài viết Chồng đánh vợ vì không chịu đi phá thai tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

70 thói quen tốt trong việc nuôi dạy con

70 thói quen tốt trong việc nuôi dạy con

“70 thói quen tốt” trong việc nuôi dưỡng con theo phương pháp Shichida - chỉ cho bạn một cách chọn lọc thói quen tích cực trong việc nuôi dạy con mà không phải cha mẹ nào cũng biết.
Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Theo một nghiên cứu lớn gần đây, những người sinh ra giữa năm 1995 về sau ở Mỹ, được gọi là thế hệ “I-Generation”, rất ít quan tâm đến sự lãng mạn và không hề giống với thế hệ trước đó.
Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Mời bạn đến với Bài dự thi số 65, cuộc thi đọc truyện "Hạnh phúc gia đình" do Báo PNVN tổ chức, phần thể hiện tác phẩm "Xua đám mây đen ngang đời" của tác giả Trần Thị Hà Thu (Hà Nội).
Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ngày 19/8 vừa qua, Barron Trump (12 tuổi), con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump, đã có lần xuất hiện trước công chúng khi cùng cha mẹ bay từ Bedminster, New Jersey về thủ đô Washington DC. Mới 12 tuổi, Barron khiến nhiều người ngạc nhiên khi đã cao vượt mẹ, trên 1m80.
Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái tôi rất yêu mèo, thấy nhà nào nuôi mèo là cháu thích thú vô cùng. Lúc nào con cũng nằng nặc đòi mẹ mua cho một con mèo về nuôi, con hứa sẽ chăm sóc mèo cẩn thận.