Kỹ năng

Giáo sư Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift

Xem trên mobile
Nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn. Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin - cha đẻ của phương pháp làm chỉ tăng sinh Collagen điều chỉnh gương mặt, tiếp tục chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift cho các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam.
h1.jpg
Giáo sư Kwon Han Jin trực tiếp hướng dẫn các bác sĩ về công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift

Theo đó, ngoài việc hướng dẫn, cập nhật kiến thức và chuyển giao công nghệ mới về nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift, Giáo sư Kwon Han Jin còn trao tặng bằng CME, chứng chỉ đào tạo liên tục cho các bác sĩ thẩm mỹ.

Được biết, chương trình do Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp - Đơn vị độc quyền phân phối Chỉ Ultra V-Lift tại Việt Nam phối hợp với Giáo sư Kwon Han Jin tổ chức định kỳ hằng tháng, nhằm giúp đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam thường xuyên được cập nhật các kiến thức mới nhất, nâng cao tay nghề, đồng thời mang đến những giải pháp tốt & an toàn về thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn.

h2.jpg
Giáo sư Kwon Han Jin trao chứng chỉ đào tạo cho các bác sĩ thẩm mỹ

Từ năm 2012, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp là đơn vị độc quyền phân phối Chỉ Ultra V-Lift, là loại chỉ duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận FDA, KFDA và giấy chứng nhận của Bộ Y Tế. Thương hiệu chỉ Ultra V-Lift được ra đời từ công trình nghiên cứu của Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin và được biết đến là loại chỉ tự tiêu chuyên được sử dụng trong thẩm mỹ có tác dụng nâng cơ, xóa nhăn và nâng mũi.

Bá Lân

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Bạn đang đọc bài viết Giáo sư Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Mỗi năm có gần 2.000 trẻ em bị đuối nước

Mỗi năm có gần 2.000 trẻ em bị đuối nước

Ngày 19/5, tại Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Long Biên (Hà Nội), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát động toàn dân tập luyên môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019 trên toàn quốc nhằm giảm thiếu tối đa số người tử vong do đuối nước, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh.
Trẻ 10-13 tuổi mang thai và sinh con nguy hiểm như thế nào?

Trẻ 10-13 tuổi mang thai và sinh con nguy hiểm như thế nào?

Những phụ nữ mang thai trước 18 tuổi, đặc biệt là ở lứa tuổi từ 10 đến 13 sẽ bị ảnh hưởng về cả thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, cha mẹ cần quan tâm, hướng dẫn cũng như cung cấp kiến thức về sức khỏe sinh sản cho trẻ để tránh mang thai ngoài ý muốn.
Hỗ trợ phụ nữ yếu thế tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung

Hỗ trợ phụ nữ yếu thế tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung

Với sự kết nối, bảo trợ của TƯ Hội LHPN Việt Nam và tài trợ của Công ty Anapath về máy Maxprep xét nghiệm sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung, ngày 18/5, Viện LIGHT đã tổ chức Lễ trao nhận máy và khởi động chương trình “Hãy hành động ngay khi có thể” dành cho nhóm phụ nữ yếu thế: Phụ nữ khuyết tật, lao động di cư nghèo, nhóm chuyển giới…
Quảng Ninh: Bé sơ sinh có cân nặng 'khủng' hiếm gặp

Quảng Ninh: Bé sơ sinh có cân nặng 'khủng' hiếm gặp

Lúc siêu âm, bác sĩ đánh giá em bé nặng chừng 4,2kg. Tuy nhiên, sau khi mổ lấy thai, em bé được xác định nặng hơn 5kg. Đây là một trong những bé sơ sinh có trọng lượng “khủng” hiếm gặp được sinh ra BV Đa khoa Quảng Ninh.