Kỹ năng

Giáo sư Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift

Xem trên mobile
Nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn. Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin - cha đẻ của phương pháp làm chỉ tăng sinh Collagen điều chỉnh gương mặt, tiếp tục chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift cho các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam.
h1.jpg
Giáo sư Kwon Han Jin trực tiếp hướng dẫn các bác sĩ về công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift

Theo đó, ngoài việc hướng dẫn, cập nhật kiến thức và chuyển giao công nghệ mới về nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift, Giáo sư Kwon Han Jin còn trao tặng bằng CME, chứng chỉ đào tạo liên tục cho các bác sĩ thẩm mỹ.

Được biết, chương trình do Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp - Đơn vị độc quyền phân phối Chỉ Ultra V-Lift tại Việt Nam phối hợp với Giáo sư Kwon Han Jin tổ chức định kỳ hằng tháng, nhằm giúp đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam thường xuyên được cập nhật các kiến thức mới nhất, nâng cao tay nghề, đồng thời mang đến những giải pháp tốt & an toàn về thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn.

h2.jpg
Giáo sư Kwon Han Jin trao chứng chỉ đào tạo cho các bác sĩ thẩm mỹ

Từ năm 2012, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp là đơn vị độc quyền phân phối Chỉ Ultra V-Lift, là loại chỉ duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận FDA, KFDA và giấy chứng nhận của Bộ Y Tế. Thương hiệu chỉ Ultra V-Lift được ra đời từ công trình nghiên cứu của Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin và được biết đến là loại chỉ tự tiêu chuyên được sử dụng trong thẩm mỹ có tác dụng nâng cơ, xóa nhăn và nâng mũi.

Bá Lân

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Bạn đang đọc bài viết Giáo sư Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng cơ mặt với chỉ Ultra V-Lift tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Tuyên truyền sâu rộng về các biện pháp tránh thai hiện đại

Tuyên truyền sâu rộng về các biện pháp tránh thai hiện đại

Phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo video clip “Có tôi, đôi bạn luôn hạnh phúc”, Cục trưởng Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Nguyễn Doãn Tú, cho biết, công tác Dân số trong giai đoạn tới là tập trung tuyên truyền sâu rộng về các biện pháp tránh thai hiện đại.
Bé 2 tháng tuổi bị ho gà, điều trị sai dẫn đến biến chứng viêm phổi

Bé 2 tháng tuổi bị ho gà, điều trị sai dẫn đến biến chứng viêm phổi

Sau sinh 17 ngày, bé xuất hiện ho nhiều, ho không dứt, khò khè nhiều. Gia đình đã đưa bé đến BV ở địa phương điều trị 14 ngày nhưng tình trạng ngày càng nặng. Các bác sĩ BV Hùng Vương (Phú Thọ) xác định bé bị bệnh ho gà, có biến chứng viêm phổi do thời gian điều trị không đúng phác đồ kéo dài.
Chị em mách nhau cách chuyển tiền nhanh không mất phí

Chị em mách nhau cách chuyển tiền nhanh không mất phí

Với dịch vụ chuyển tiền 24/7 ở các ngân hàng, khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng “một nốt nhạc”. Tuy nhiên, phí chuyển tiền siêu tốc không nhỏ. Làm thế nào để được miễn khoản phí này?
Tại sao con nhà mình không bằng con nhà người ta?

Tại sao con nhà mình không bằng con nhà người ta?

Nhiều bậc phụ huynh thường đặt câu hỏi: "Tại sao con mình không cao bằng, không khỏe bằng con nhà người khác? Có phải do cách cha mẹ chăm sóc cách nuôi dạy không hợp lý mà con mình có thể chất thua con người khác?".