Kỹ năng

Thăm khám miễn phí cho 5.000 người có thẻ bảo hiểm y tế

Xem trên mobile
5.000 người dân có thẻ bảo hiểm y tế sẽ được các bác sĩ Bệnh viện Gia An 115 (TPHCM) thăm khám và tư vấn miễn phí.
Bệnh viện Gia An 115 vừa triển khai chương trình “Miễn phí công khám và tư vấn với bác sĩ cho 5.000 khách hàng qua số (028) 62 885 886 hoặc 0794.304.096”. Người dân tham gia chương trình có thể gọi điện tới hai số điện thoại trên và mang theo thẻ Bảo hiểm y tế khi đến khám.
 
Ngoài ra, Bệnh viện Gia An 115 cũng giảm 10% cho hơn 100 dịch vụ cận lâm sàng thực hiện tại bệnh viện cho người dân khi đăng ký tham gia chương trình này.
 
Trước đó, từ ngày 15/4, Bệnh viện Gia An 115 đã chính thức tiếp nhận, khám và điều trị cho bệnh nhân có Bảo hiểm y tế thông tuyến loại 3 theo quy định của Nhà nước.
 
 
_mg_9345.JPG
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân.

 

 
Theo đó, người bệnh có thẻ Bảo hiểm y tế khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Gia An 115 sẽ được Bảo hiểm chi trả 100% theo giá Bảo hiểm y tế, nếu chi phí khám chữa bệnh phát sinh thấp hơn 15% mức lương cơ sở theo Nhà nước quy định. Người bệnh tự chi trả phần chênh lệch còn lại của giá dịch vụ và giá Bảo hiểm y tế.
 
Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện tiên phong thực hiện mô hình hợp tác công tư (PPP) giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115. Thời gian qua, bệnh viện cũng đã tiến hành phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh về cột sống, cơ xương khớp, đột quỵ, trong đó có phẫu thuật thần kinh về khối u não, u tủy sống, thoát vị đĩa đệm, cũng như các bệnh lý lồng ngực mạch máu, tiêu hóa gan mật tụy…

Minh Nguyệt

Bạn đang đọc bài viết Thăm khám miễn phí cho 5.000 người có thẻ bảo hiểm y tế tại chuyên mục Kỹ năng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giảm thiểu tối đa sai sót y khoa với chương trình City Plus

Giảm thiểu tối đa sai sót y khoa với chương trình City Plus

Chương trình City Plus sẽ giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh nhân được chính xác nhất. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp, đúng người, đúng bệnh và tiết kiệm chi phí khi điều trị đúng phác đồ.
Học sinh THCS chế tạo xe tự động phân loại rác

Học sinh THCS chế tạo xe tự động phân loại rác

Hiểu được nỗi vất vả của các cô lao công trong trường cũng như ngoài đường phố, nhóm học sinh trường THCS Cách Mạng Tháng 8 (quận 10, TPHCM) đã sáng tạo nên chiếc xe rác đa năng tích hợp nhiều tính năng như: Quét rác, phân loại rác, lau chùi sàn…