Luật & Đời

Cần Thơ: Bí thư thị trấn bị kỷ luật vì 'đụng chạm' vợ người khác

Xem trên mobile
Ngày 5/7, ông Nguyễn Bá Tước, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, TP Cần Thơ, cho biết, Huyện ủy vừa họp và thống nhất kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Võ Thanh Tâm, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ.

Hiện, ông Tâm đã bị điều động về làm cán bộ văn phòng Ủy ban Nhân dân huyện Cờ Đỏ. Nguyên nhân ông Tâm bị kỷ luật là do đã có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ.

Cụ thể, ông đã có hành vi “đụng chạm” với vợ của một Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Cờ Đỏ trong nhà vệ sinh của cơ quan. 

Trước đó, dư luận xôn xao về việc ông Võ Thanh Tâm có hành vi không đúng chuẩn mực với vợ của một Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn.

Cụ thể, chiều 19/5, trong bữa tiệc ở nhà ăn tại Ủy ban Nhân dân thị trấn Cờ Đỏ, có nhiều cán bộ tham gia. Trong lúc vợ của một Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Cờ Đỏ đi vệ sinh, ông Tâm đã theo vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối người phụ nữ này.

quay_roi_ntog.jpg
Ảnh minh họa

 

Vụ việc được chính vợ của ông Tâm cùng một số người trong bữa tiệc hôm đó phát hiện.

Sau đó, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm. Phía bị hại cũng có yêu cầu làm rõ vụ việc để trả lại danh dự cho mình. Riêng ông Tâm đã có lời xin lỗi nạn nhân trong cuộc họp cơ quan.

Ông Võ Thanh Tâm từng công tác tại Phòng Nội Vụ, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Cờ Đỏ trước khi về làm Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ.

TTXVN

Bạn đang đọc bài viết Cần Thơ: Bí thư thị trấn bị kỷ luật vì 'đụng chạm' vợ người khác tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giám đốc trung tâm văn hóa đánh đồng nghiệp nữ bị cách chức

Giám đốc trung tâm văn hóa đánh đồng nghiệp nữ bị cách chức

Gần 2 tháng sau khi có hành vi đánh nữ nhân viên cấp dưới phải nhập viện, ông Trần Ngọc Châu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa thị xã Hồng Lĩnh đã bị kỷ luật với hình thức cách chức về mặt Đảng và đang bị xem xét xử lý kỷ luật về mặt chính quyền.
Con trai chém mẹ tử vong, đánh vợ trọng thương bởi ma men

Con trai chém mẹ tử vong, đánh vợ trọng thương bởi ma men

Sau khi đi nhậu về, Lương dùng đòn gánh đuổi đánh vợ. Thấy vậy, bà Tiệp ra can ngăn thì Lương liền vào nhà lấy dao chém nhiều nhát khiến mẹ ruột của mình gục xuống. Gây án xong, Lương dùng dao đâm vào người mình để tự sát.