PNVN Video clip ghi lại cảnh cậu bé 3 tuổi bị xốc nách, để nằm chênh vênh trên gờ cửa, dọa đẩy ngã xuống dưới... và tiếng cười của những nhân viên chăm trẻ đã khiến cộng đồng mạng bất bình.

Đoạn video clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đã khiến những người chưa từng làm cha mẹ cũng không khỏi bất bình.


Trong đoạn clip, 3 phụ nữ được cho là người chăm trẻ trong trường mầm non đã xốc nách 1 bé trai lên gờ cửa sổ, dọa đẩy ngã. Không chỉ vậy, cô ta còn cho đứa bé nằm chênh vênh trên gờ cửa, làm đủ các trò dọa dẫm, đồng thời lấy điện thoại ghi hình để... mua vui.

Sau khi đoạn clip được phát tán, trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) đã tiến hành xác minh. Theo đó, sự việc trong đoạn clip xảy ra hôm 25/11 tại trường mầm non dân lập quận Đại Thoản, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông.
clip-gau-phan-no-4-cc-phunutoday-1445.jpg
 Ảnh cắt từ video clip
Được biết đây là cách mà họ dùng để đánh thức đứa trẻ dậy sau giấc ngủ. 3 đối tượng trên đã bị tạm giữ hành chính, còn ngôi trường kia đã phải tạm đóng cửa để chỉnh đốn lại nội quy, quy củ.

Youtube/Facebook