PNVN Do bố mẹ cháu bé thường xuyên vắng nhà nên đã gửi cháu L. cho người bác họ trông coi. Nhưng từ 8/2016 đến 4/2017, Thắng (Đô Lương, Nghệ An) đã nhiều thực hiện hành vi đồi bại với chính cháu gái mình.

Thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Cảnh Thắng (SN 1951, trú xã Đông Sơn, Đô Lương) để điều tra về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Danh tính nạn nhận được xác định là cháu N.T.L (SN 2002) trú ở huyện Đô Lương.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào cuối tháng 8/2016, khi cháu bé đang xem ti vi một mình trong phòng, Nguyễn Cảnh Thắng đã có hành vi đồi bại với nạn nhân.

nguyen-canh-thang-1502264210794.jpg
Đối tượng Nguyễn Cảnh Thắng tại cơ quan điều tra.

Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Thắng đã đe dọa cháu bé không được nói với ai. Từ khoảng 8/2016 đến 4/2017, Thắng tiếp tục nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu họ của mình.

Sau khi biết được sự việc, gia đình cháu bé đã có đơn tố cáo hành vi của Thắng đến cơ quan điều tra. Đến ngày 31/7, Nguyễn Cảnh Thắng bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

Trao đổi với PNVN, Đại úy Đào Văn Sáng, điều tra viên trực tiếp thụ lý vụ án cho biết: “Quá trình điều tra, ngoài hành vi dâm ô với nạn nhân, Nguyễn Cảnh Thắng có thừa nhận nhiều lần cho tiền cháu bé để thực hiện hành vi giao cấu. Chúng tôi đang tiếp tục làm rõ hành vi mua dâm người chưa thành niên đối với Nguyễn Cảnh Thắng”. 

Được biết, do đặc thù công việc nên bố mẹ cháu L. thường xuyên không có nhà và đã gửi cháu L. nhờ Thắng (nạn nhân gọi bằng bác) trông coi.

Văn Lịnh - Kỳ Anh