Luật & Đời

Phó công an xã bị thôi việc vì sàm sỡ nữ sinh lớp 9

Xem trên mobile
Thấy cô bé ở nhà một mình, vị phó công an xã bèn xin số điện thoại rủ đi nhà nghỉ nhưng bị nữ sinh này phản đối. Ít phút sau, ông này quay lại ôm hôn sờ mó khiến nạn nhân sợ hãi bỏ chạy qua nhà bạn cầu cứu. Sau khi bị kỷ luật Đảng, ông Dũng còn bị thôi việc vì vi phạm đạo đức lối sống.

Ngày 6/7, ông Lê Phi Long, Chủ tịch UBND huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long), cho biết đã ký quyết định cho thôi việc đối với ông Trần Chí Dũng (44 tuổi), Phó Công an xã Thạnh Quới. 

1_110966.jpg
Nạn nhân bức xúc trình bày sự việc.

 

Quyết định này có hiệu lực từ 3/7/2018, được thực hiện theo nguyện vọng của ông Dũng và tham mưu của UBND xã Thạnh Quới.

Trước đó, Đảng ủy xã Thạnh Quới cũng đã thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Chí Dũng vì vi phạm đạo đức lối sống.

Theo đơn tố cáo của em L.T.P.T (học sinh lớp 9, ngụ huyện Long Hồ), trưa 10/5 vừa qua, nhà hàng xóm có đám cưới nên ông Dũng ghé nhà rủ cha em T. cùng đi dự tiệc. Lúc đó cha em T. không có nhà nên ông Dũng bỏ đi. Tuy nhiên, khoảng 5 phút sau, ông Dũng quay lại xin số điện thoại và rủ em T. đi nhà nghỉ.

Em T. trình bày: “Lúc đó, em tức giận nên nói chú làm trên xã, lớn rồi, đáng tuổi cha con mà nói chuyện kỳ vậy. Nghe vậy, chú ấy bỏ đi rồi khoảng 10 phút sau quay lại nhào vô ôm em, sờ mó cơ thể. Em hoảng hốt xô chú ấy ra rồi bỏ chạy qua nhà bạn cầu cứu”.

Chiều cùng ngày, T. kể lại sự việc cho cha mẹ nghe. Cha mẹ của nữ sinh này kể lại chuyện ông Dũng sàm sỡ con gái mình cho người quen của vị phó công an xã.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên công an xã. Chính quyền địa phương đã mời cha con T. và ông Dũng lên làm việc. Trong đơn tường trình ông Dũng thừa nhận có ôm hôn T. và bị cô bé xô ra. Sau đó công an xã Long Quới đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện Long Hồ thụ lý theo thẩm quyền. 

Đinh Thương

Bạn đang đọc bài viết Phó công an xã bị thôi việc vì sàm sỡ nữ sinh lớp 9 tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Mua dâm sẽ bị xử lý hình sự trong trường hợp nào?

Mua dâm sẽ bị xử lý hình sự trong trường hợp nào?

Em trai tôi sau một lần đi nhậu về rồi theo bạn bè đi mua dâm và bị công an bắt, em tôi bị khởi tố vì nghe nói cô gái mà em tôi quan hệ chưa đủ 18 tuổi. Xin Báo PNVN cho biết, việc công an khởi tố em tôi có đúng không? Những trường hợp mua dâm nào thì bị xử lý hình sự?