Luật & Đời

Xác minh clip nữ cán bộ y tế đánh bạc tại nhà riêng

Xem trên mobile
Sở Y tế Hà Giang cho biết đang xác minh thông tin bà L.T.H, Phó phòng Tổ chức-Hành chính, Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên đánh bạc tại nhà riêng.
Trao đổi với PNVN, ông Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế Hà Giang cho biết, đã yêu cầu Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên xác minh thông tin nữ cán bộ của đơn vị đánh bạc tại nhà.

“Trưa nay, khi vừa nhận được thông tin, chúng tôi đã yêu cầu Trung tâm Y tế huyện xác minh và báo cáo. Khi có thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành họp và xử lý theo quy định của pháp luật”, ông Thuần nói.

danh.jpg
Người phụ nữ được cho là bà H. đang đánh bạc (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, sáng ngày 17/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nhóm người đánh bạc ăn tiền tại nhà bà L.T.H, Phó Phòng Tổ chức-Hành chính (Trung tâm Y tế huyện Vị Xuyên).

Bà H. cũng là người trực tiếp chơi, ngoài ra còn một số phụ nữ khác cũng là cán bộ đang công tác tại Trung tâm trên cũng tham gia chơi, mỗi ván ăn thua vài trăm ngàn đồng. Trên chiếu bạc có rất nhiều tiền mệnh giá 100 ngàn đồng, 200 ngàn đồng.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

Như Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Xác minh clip nữ cán bộ y tế đánh bạc tại nhà riêng tại chuyên mục Luật & Đời của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Tranh luận trên nghị trường liên quan vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương

Tranh luận trên nghị trường liên quan vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương

Tại phiên thảo luận về kinh tế - xã hội hôm nay, 26/5, các đại biểu Quốc hội Bùi Sỹ Lợi, Nguyễn Tiến Sinh, Nguyễn Quang Tuấn và Phạm Khánh Phong Lan đã thẳng thắn tranh luận, nêu quan điểm trái chiều liên quan đến vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương đang được TAND thành phố Hòa Bình xét xử.
Sử dụng giấy tờ tùy thân giả mạo để mở thẻ ATM có thể bị xử lý hình sự

Sử dụng giấy tờ tùy thân giả mạo để mở thẻ ATM có thể bị xử lý hình sự

Theo lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, thời gian qua, các phương tiện truyền thông phản ánh có tình trạng một số cá nhân sử dụng giấy tờ tùy thân giả để đăng ký phát hành thẻ ATM, tài khoản thanh toán tại các ngân hàng, sau đó bán lại cho người khác để sử dụng (có thể được sử dụng với mục đích bất hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam).